อายุเป็นเพียงตัวเลข 9 ชาติร่วมลูกหนังอาวุโสโลก บิณฑ์ สวมบทกัปตันทีมนำทัพแข้งชราไทย

อายุเป็นเพียงตัวเลข 9 ชาติร่วมลูกหนังอาวุโสโลก บิณฑ์ สวมบทกัปตันทีมนำทัพแข้งชราไทย

Publish 2019-06-01 22:15:45


 


     9 ชาติ พร้อมโชว์ฝีเท้า ร่วมดวลศึกลูกหนังอาวุโสชิงแชมป์โลก “ซีเนียร์ เวิลด์ คัพ” ครั้งที่ 14 โดยมี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง  สวมปอกแขนกัปตันทีมแข้งชราของไทย อีกปี
    นายอภิชาติ อินทร์พงษ์พันธุ์ ประธานจัดกิจกรรมโครงการนันทนาการนานาชาติ เพื่อการท่องเที่ยว เป็นประธานแถลงข่าวแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก “ซีเนียร์ เวิลด์ คัพ” ครั้งที่ 14 ร่วมด้วย  ดร.นิวัฒน์ ลิ้นสุขนิรันดร์ รองอธิบดีกรมพลศึกษา, นายธัชนาถ ทองประกอบ ผอ.ฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ,ดร.ประยุทธ คงเฉลิมวัฒน์ ผจก.ทีมฟุตบอลอาวุโสทีมชาติไทย และ “บิ๊กตุ่ม” เทพพิทักษ์ จันทร์สุเทพ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย ที่ห้องประชุม 1 ชั้น 10 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 
 

    ด้าน นายอภิชาติ อินทร์พงษ์พันธุ์ ประธานจัดกิจกรรมโครงการนันทนาการนานาชาติ เพื่อการท่องเที่ยว  เปิดเผยว่า สำหรับโครงการนันทนาการนานาชาติ เพื่อการท่องเทียว นั้น จะมีขึ้นระหว่าง 3-8 มิ.ย.62 ที่ กรุงเทพมหานคร โดยใช้สนามแข่งขันที่สนามศุภชลาศัย สนามเทพหัสดินทร์ และ สนามฟุตบอลโรงเรียนเทพศิรินทร์
    กิจกรรมครั้งนี้ กำหนดจัดกิจกรรมแบ่งเป็น 1. นันทนาการเพื่อการท่องเที่ยววิถีไทย ให้นักฟุตบอลและผู้ติดตาม ได้ร่วมชมศิลปวัฒนธรรมไทยในกรุงเทพ อาทิ วันพระศรีรัตนศาสดาราม ตลอดจนที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ และปริมณฑล 2. การจัดแข่งขันฟุตบอลอาวุโสชิงแชมป์โลก “ซีเนียร์ เวิลด์ คัพ" ครั้งที่ 14 


    โดยในปีนี้มี 9 ทีมชาติอาวุโสจาก อังกฤษ สกอตแลนด์ ออสเตรเลีย อิหร่าน อเมริกา นิวซีแลนด์ ไต้หวัน ฮ่องกง และ ทีมชาติไทย 
    ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะมี นักฟุตบอลและผู้ติดตามร่วมงานไม่ต่ำกว่า 400 คน สามารถสร้างกระแสเงินหมุนเวียนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ในเมืองไทยเลยทีเดียว
    “บิ๊กตุ่ม” เทพพิทักษ์ จันทร์สุเทพ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลอาวุโสไทย สำหรับทีมฟุตบอลอาวุโสของไทย ปีนี้จะมีบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง เป็นกัปตันทีมฟุตบอลอาวุโส ทีมชาติไทย เหมือนเดิม โดย่จะนำทีมฟุตบอลอาวุโสของไทย วางเป้าหมายจะทำผลงานให้ดีที่สุด ไม่แพ้ปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา

;