ส่องโปรไฟล์ เสี่ยซิ่งรถBMWพาพริตตี้สาวเที่ยว แค่ชื่อเฟซก็ไม่ธรรมดาแล้ว!

ส่องโปรไฟล์ เสี่ยซิ่งรถBMWพาพริตตี้สาวเที่ยว แค่ชื่อเฟซก็ไม่ธรรมดาแล้ว!

Publish 2021-06-14 16:19:11


ซึ่งขับโดย นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี อาชีพโปรแกรมเมอร์ บ้านเดิมอยู่ จ.บึงกาฬ ขับรถหรูมาด้วยความเร็วและเกิดลื่นเสียหลักชนประสานงากับรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟ ทะเบียน 1 ขฐ 9356 กรุงเทพมหานคร อย่างจังจนเสียหายยับทั้งสองคัน 


ส่องโปรไฟล์ เสี่ยซิ่งรถBMWส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันที 2 ศพ คือ น.ส.กรกฏ หิรัญ กับ น.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ ส่วน นายสุรภักดิ์ บาดเจ็บสาหัสไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล นอกจากนั้น ยังมี น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ซึ่งนั่งคู่มากับนายสุรภักดิ์ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดถนนสระบุรี-หล่มสัก ระหว่าง กม.ที่ 180-181 อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

ส่องโปรไฟล์ เสี่ยซิ่งรถBMW

 

หลังจากนั้นสังคมออนไลน์เกิดปฏิกิริยาไม่พอใจอย่างหนัก หลังจากข่าวแพร่กระจายไปก็มีการแชร์คลิปก่อนเกิดเหตุ คาดว่า ผู้ถ่ายคือ น.ส.เมษสวรรค์ บรรยายถึงความสวยงามของสองข้างทางระหว่างเที่ยวภูทับเบิก 

ส่องโปรไฟล์ เสี่ยซิ่งรถBMWซึ่งในขณะนั้นเป็นช่วงที่ฝนกำลังโปรยปราย แต่ยังคงขับรถเปิดประทุนขับรับบรรยากาศอย่างมีความสุข สำหรับ นายสุรภักดิ์ นั้น มีโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กว่า “ขอเป็นทาส พริตตี้ทุกชาติไป ขอเป็นไทย ในชาตินี้” ภาพที่โพสต์สู่สาธารณะส่วนใหญ่เป็นการเที่ยวกินใช้ชีวิตค่อนข้างหรูหราแบบคนมีฐานะ 

ส่องโปรไฟล์ เสี่ยซิ่งรถBMW

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Thainewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน