สาวสุพรรณฯสุดเซอร์ไพรส์ เต่าใหญ่ตัวดำทะมึนเดินเข้าบ้าน รีบเผยบ้านเลขที่สวยๆ

สาวสุพรรณฯสุดเซอร์ไพรส์ เต่าใหญ่ตัวดำทะมึนเดินเข้าบ้าน รีบเผยบ้านเลขที่สวยๆ

Publish 2020-07-30 09:41:20


จากที่เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทย ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนน้อย แต่ภาคใต้ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนักไว้ด้วยทั้งนี้ ในช่วงวันที่ 28-31 ก.ค. 2563 คาดว่ามรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย จะมีกำลังแรงขึ้น ทำให้ประเทศไทยมีฝนเพิ่มมากขึ้นและมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้

 

 

แน่นอนว่า ช่วงนี้ในหลายๆ พื้นที่เจอกับปัญหาฝนตกอย่างหนัก เช่นเดียวกับที่สุพรรณบุรี ที่ในอำเภออู่ทองเกิดฝนตกหนักและยาวนาน จนทำให้หลายๆ ครัวเรือนถึงกับมีน้ำท่วมขัง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งในตำบลดอนคา ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "มาก็มาหนักเกิน" ซึ่งขณะนั้นฝนกำลังตกหนักใส่ลงในบ่อปลาที่เขาเลี้ยงไว้ จนน้ำแทบล้นบ่อ

 

 

 ขณะเดียวกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Onanong Nu Hongwiagjan ได้โพสต์ภาพสุดเซอร์ไพรส์ที่นานๆ ทีจะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นภาพเต่าตัวใหญ่สีดำมืดเดินเข้าบ้าน โดยเธอได้ระบุข้อความเพียงสั้นๆ ว่า "เต่าใหญ่จะเข้าบ้านเวลานี้เนี่ยนะ" ทำให้เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กของเธอเข้ามาถามถึงบ้านเลขที่กันยกใหญ่

 


แน่นอนว่า เธอไม่ใจแคบเกินไป ได้บอกบ้านเลขที่ในคอมเม้นต์ว่า 58 ซึ่งหากสังเกตดีๆ เลขในลักษณะนี้มาบ่อยๆ มากๆ ในแต่ละปี อย่างไรก็ตามอีกไม่นานเซียนหวยทั้งหลายก็จะได้ลุ้นรางวัลใหญ่ในเดือนสิงหาคมนี้กันแล้ว แน่นอนว่า บ้านเลขที่ 58 นี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับใครหลายๆ คนที่ยังไม่มีเลขเสี่ยงโชคในงวดนี้ ทางทีมงานขอให้โชคดีทุกคนจ้า

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน