ชาวบ้านทนไม่ไหว แฉความจริง พ่อแม่ชมพู่ เรื่องที่ปกปิดคนทั้งประเทศ

ชาวบ้านทนไม่ไหว แฉความจริง พ่อแม่ชมพู่ เรื่องที่ปกปิดคนทั้งประเทศ

Publish 2020-07-13 16:35:52


จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 หลังจากนั้นเมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน

 

 

ล่าสุดนางตระไคร้ (นามสมมติ) ชาวบ้านที่ชี้พิรุธครอบครัวน้องชมพู่ โดยนางตระไคร้ ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อตอนเย็นวันที่ 11 พ.ค.63 พ่อแม่น้องชมพู่ พร้อมญาติรวม 9 คน ได้ไปหาตัว น้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟแล้วรอบหนึ่ง ถึงประมาณ 01.00 น. เขาก็ลง

 

 และตนก็ได้ยินชาวบ้านเล่ามาว่า จากนั้นนายอนามัย และนางสาวิตรี ก็ได้ขึ้นไปตามหาน้องชมพู่ที่ภูเหล็กไฟอีกรอบ เป็นรอบที่ 2 แต่รอบนี้ตนเองก็ไม่ทราบว่าเขาทั้งสองขึ้นไปในเวลาประมาณกี่โมง และไม่รู้ว่าเขาจะขึ้นไปถึงจุดที่เจอน้องชมพู่หรือไม่

 

 

จากนั้นพ่อและแม่น้องชมพู่ ก็ไม่ขึ้นไปที่ภูเหล็กไฟอีกเลย แม้กระทั่งวันที่นางตุน ชาวบ้านที่หาของป่ารายหนึ่งเจอรองเท้าน้องชมพู่ เขาก็ยังไม่ขึ้นเขาไปพร้อมกับชาวบ้าน ทุกวันนี้ชาวบ้านก็ยังพากันงงว่าทำไมมีคนมาบอกว่าเจอรองเท้าน้องชมพู่ แล้วพ่อแม่ไม่ขึ้นไปหา หรือว่าเขารับอะไรไม่ได้ อย่างไรก็ตาม นางตะไคร้ ยังได้ตั้งข้อสังเกตอีกว่า หากพ่อแม่น้องน้องชมพู่ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหมดไปตั้งแต่แรก คดีก็คงจะไม่ยุ่งยากขนาดนี้

 

 

คลิป
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน