หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจหญิงสาว ขับรถออกตัวช้า

Publish 2020-06-25 01:40:37


เมื่อเวลา วันที่ 24 มิ.ย.น.ส.เบญจมาศ พรหมไชยศรี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.จีระวัฒน์ จันทะโรจน์ รอง สว.(สอบสวน)สน.ประชาชื่น หลังถูกชายขับรถยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ เลขทะเบียน ฆบ 8882 กรุงเทพมหานคร ทำร้ายร่างกาย จนบาดที่ตาขวา ที่บริเวณริมถนนรัชดาภิเษก แขวง วงศ์สว่าง เขตบางซื่อ สาเหตุมาจากมีการขับรถปาดหน้ากัน

 

 
 

น.ส.เบญจมาศ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่บริเวณถนนประชาชื่นขณะที่ตนกำลังขับรถเพื่อกลับบ้านพักย่านวงศ์สว่าง ขณะนั้นได้จอดรถเพื่อรอเลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาชื่นที่บริเวณหน้าหมู่บ้านชลนิเวศน์  ขนาดนั้นได้มีรถยนต์ฮอนด้าซีวิคสีดำหมายเลขทะเบียน  8882 กรุงเทพมหานคร จอดต่อท้าย  และได้บีบแตรไล่หลัง   จากนั้นพอได้จังหวะตนจึงเลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาชื่น  โดยรถคันดังกล่าว ได้ขับตามหลังมาและปาดรถตนหนึ่งครั้ง แต่ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร  จึงขับต่อไป และ ต่อมารถคันเดิมก็ขับมาปาดหน้ารถตนเองที่ ครั้ง ที่2 บริเวณก่อนถึงแยกประชานุกูล  ตนจึงเกิดความโมโห เมื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาได้ตนจึงได้ขับแซงซ้ายขึ้นไปแล้วเปิดกระจกชูนิ้วกลางให้และขับรถมาจอดติดตรงแยกวงศ์สว่าง จากนั้นชายที่ขับรถคันดังกล่าวได้ขับรถตามมา จากนั้นได้ลงจากรถแล้วมาเคาะกระรถของตนเอง ตนจึงได้เปิดกระจกออกไปและได้มีการโต้เถียงกัน  ชายคนดังกล่าวได้มีการต่อว่าตนเองว่าให้นิ้วกลางเขาทำไม  จากนั้นจึงได้ชกเข้าที่เบ้าตาขวาหนึ่งครั้งจนแว่นหักสองท่อน เบ้าตาแตก

 

 

 จากนั้นจึงได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาห้ามและนำตัวส่ง รพ. เกษมราษฎร์ ประชาชื่น หมอได้ทำการรักษาด้วยการเย็บบาดแผลถึง 8 เข็ม  ตนจึงได้เดินทางเข้าเเจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น 

ตนยอมรับว่าผิดตรงที่ไปชูนิ้วกลางให้คู่กรณี แต่ก็ไม่น่าจะต้องมาทำร้ายร่างกายกันขนาดนี้ แค่ต่อว่ากันก็น่าจะพอแล้ว แต่นี่ถึงขนาดทำร้ายร่างกายผู้หญิง แค่สาเหตุที่ไม่พอใจที่ตนเองขับรถออกตัวช้าก็เกินไป โดยจะขอดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

 

 

เบื้องต้น ร.ต.อ. จีระวัฒน์ ได้ลงบันทึกจำวันไว้เป็นหลักฐาน  เพื่อรอผลการรักษาจากทางแพทย์ เพื่อดำเนินคดีทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์กับผู้ก่อเหตุตามกฎหมายต่อไป

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;