พ่อ ลันลาเบล เปิดใจ ต้องหลอกลูกอยู่ทุกวัน ว่าแม่ไปทำงาน ปัดรับเงินค่าจ้าง สามพัน ที่กลุ่มบ้านบางบัวทองเอามาคืน

Publish 2019-12-07 15:25:23


ครอบครัวของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวลันลาเบล อายุ 25 ปี จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ น.ส.ธิติมา พร้อมนิมนต์พระสงฆ์ 6 รูป สวดบังสุกุล ซึ่งบรรยากาศยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าต่อการสูญเสียครั้งนี้

 คลิป2

 

นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี พ่อของลันลาเบล กล่าวว่า หลังเกิดเหตุมาจนทุกวันนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ เพราะเห็นรูปก็ยังร้องไห้ แต่ครอบครัวต้องอยู่ต่อไปและค่อยๆ ทำใจ ทั้งนี้ ทางครอบครัวก็จะเลี้ยงดูน้องแบมแบม ลูกสาวของเบล อย่างดีที่สุด ที่ผ่านมาน้องยังไม่ทราบว่าแม่ไปไหน ยังต้องหลอกอยู่ทุกวันว่าเบลไปทำงาน 

ส่วนกรณีที่นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร หนึ่งในกลุ่มของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง เข้ากราบศพ และนำซองเงินค่าตัวที่จ้างงานมามอบคืนให้จำนวน 3,000 บาท แต่ครอบครัวไม่รับนั้น ทางครอบครัวไม่ได้ใส่ใจ หรือรู้สึกอาฆาตแค้นอะไร เพียงแต่มองว่าช้าไปแล้วที่จะมาแสดงความรู้สึกในตอนนี้

 

คลิป3


 

นายชวลิต กล่าวอีกว่า สำหรับการเยียวยาต่อจากนี้ก็เป็นกระบวนการของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่กำลังดำเนินการ ส่วนพิธีฌาปนกิจก็จะเริ่มในเวลา 17.00น. หลังจากพระขึ้นเทศน์ 1 กัณฑ์ และในวันพรุ่งนี้จะนำอัฐิของเบลไปลอยอังคารที่วัดหลวงพ่อโสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;