เปิดอีกคลิป หนุ่มแว่น ตะโกนด่าอวดรวย

เปิดอีกคลิป หนุ่มแว่น ตะโกนด่าอวดรวย

Publish 2019-10-23 16:28:34


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้ ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากูยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว” ซึ่งในคลิปชายใส่แว่นกำลังโวยวายใส่ชายมือถ่ายคลิป 

 
ในขณะที่สาวที่มากับเขาได้ยกมือไหว้พร้อมกับเอ่ยปากขอโทษ แต่ก็ถูกชายคนนี้ตวาดใส่ว่าไปไหว้ขอโทษมันทำไม ทั้งยังอวดความร่ำรวยของตนเองยกใหญ่ จนกลายเป็นประเด็นใหญ่ในโซเชียลตอนนี้
 

หนุ่มแว่นหัวร้อน

พันตำรวจเอก กัมปนาท ณ วิชัย ผู้กำกับการตำรวจภูธรพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้ โดยรถยนต์ฮอนด้าซีวิค สีบรอนด์ ได้กลับรถบริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 4 ช่วงหน้าพุทธมณฑล แล้วได้เฉี่ยวชนเข้ากับรถกระบะสีขาวของคู่กรณีเพียงเล็กน้อย แต่ที่เป็นประเด็นคือทางฝ่ายรถเก๋งมีการต่อว่าด่าทอฝ่ายรถกระบะ แต่เมื่อตำรวจไปถึงจุดเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันได้แล้ว และได้เรียกประกันมาตกลงค่าเสียหายกันเอง โดยไม่ได้มาที่สถานีตำรวจ เพราะไม่มีคนเจ็บแต่อย่างใด ก่อนจะแยกย้ายกันไป

 สำหรับกรณีที่ทางฝ่ายเจ้าของรถเก๋งซีวิคดูหมิ่นนั้น ทางคู่กรณีฝ่ายรถกระบะไม่ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามตนได้สั่งการให้ทางตำรวจเร่งตรวจสอบข้อมูลของทั้ง 2 ฝ่าย อาจจะมีการเชิญตัวมาให้ข้อมูลว่ามีการติดใจประเด็นใดหรือไม่ หากไม่ติดใจอะไรก็ว่ากันไปตามขั้นตอนต่อไป

ล่าสุด มีการเปิดอีกคลิปซึ่งเป็นคลิปที่หนุ่มแว่นใส่เสื้อแขนยาวตะโกนชี้หน้าด่า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดอีกคลิป วีรกรรมลุงหูแว่ววิวาทชายเสื้อขาวต่อหน้าต่อตาตำรวจ (คลิป)
-วินยกพวกทะเลาะวิวาท ตร.ยันรวบแล้ว 3 ราย
-อัยการยื่นฟ้องเเล้ว บิ๊กป.ป.ช. จอดรถกลางศูนย์ราชการ (คลิป)
-พักราชการ ยึดใบอนุญาต โชเฟอร์เเท็กซี่กร่าง ยศร้อยตำรวจตรี

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;