วงจรปิดนาที สาวขับเก๋งเสียหลักหมุนมาด้วยความเร็ว ฟาดรถจอดข้างทาง(คลิป)

Publish 2019-10-06 10:58:31


ในเพจ กาคาบข่าว ออนไลน์ โพสต์ข้อความระบุว่า วันที่ 5 ต.ค.62 เวลาประมาณ 12.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สมพิศ บุญลือ ร้อยเวรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งเข้าชนร้านติดตั้งฟิลม์กรองแสง เทคนิคฟิลม์ บนถนนเศรษฐกิจ 1 ขาเข้าตัวเมืองมหาชัย เลขที่ 321 ม.10 ถ.เศรษฐกิจ 1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 
จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชา และประสานมูลนิธิร่วมกตัญญูสมุทรสาคร พร้อมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า แจ็ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆส 1656 กรุงเทพ จอดอยู่บนฟุตบาทหน้าร้านติดตั้งฟิลม์ ในสภาพพังยับเยิน ด้านประตูข้างคนขับยุบเข้าไปเกือบครึ่งคัน เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะด้านหน้ารถ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาว ปุณยนุช ศิริกุล อายุ 34 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร เป็นคนขับรถยนต์ดังกล่าว

 เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็นภาพรถยนต์คันที่เกิดอุบัติเหตุ มีอาการเสียหลักก่อนที่จะไถลเข้ามาชนท้ายรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่จอดอยู่หน้าร้าน โดยได้ไถลเอาด้านข้างคนขับเข้าชนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางก่อนหน้านี้ เพื่อหาสาเหตุว่ารถยนต์ของผู้เสียชีวิต เสียหลักไถลจนเกิดอุบัติเหตุได้อย่างไร

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-เด็กสาวช็อกต่อหน้าต่อตา พ่อ-น้องชายถูกพรากชีวิต รถชนกระเด็นตำตา
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;