เบื้องหลังอีกมุม หนุ่มเคอรี่ซิ่งปิคอัพตัดหน้าขบวนรถไฟ ชาวบ้านตะโกนเตือนสุดเสียงแล้วให้ระวัง (คลิป)

Publish 2019-09-14 18:14:19


กลายเป็นอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงจริงๆ เมื่อ พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเกิดเหตุรถไฟชนรถยนต์กระบะ มีผู้บาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณจุดตัดทางลักข้ามรถไฟ ไม่มีเครื่องกั้น บ้านท่าใหญ่ หมู่ 3 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จึงพร้อม พ.ต.อ.ศิริชัย ไชยดี ผกก. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีส้ม หมายเลขทะเบียน 2 ฒฐ 43 กรุงเทพมหานคร เป็นรถส่งสินค้า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตกอยู่ในพงหญ้าข้างรางรถไฟ สภาพรถด้านข้างคนขับพังยับเยินกระจกหน้าแตกละเอียด ภายในรถพบร่างของ นายจิรวัฒน์ รักษ์นิเวศน์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/87 หมู่ 2 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง สภาพศีรษะฉีกขาด นอนฟุบหายใจรวยริน หมดสติคาพวงมาลัย อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่ง รพ.บ้านโป่ง แต่ นายจิริวัฒน์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส

 


จากการสอบสวนทราบว่า นายจิรวัฒน์ ผู้ตาย เป็นพนักงานส่งของบริษัทเคอรี่ ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับบรรทุกสินค้ามาเต็มคันรถ เพื่อจะไปส่งให้ลูกค้าตามหมู่บ้าน โดยวิ่งเลาะถนนในหมู่บ้านขนานมากับทางรถไฟ เมื่อมาถึงจุดตัดทางลักข้ามรถไฟบ้านท่าใหญ่ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟขบวนพิเศษ ขบวนที่ 909 ออกจากสถานีธนบุรี ปลายทางสถานีน้ำตก จ.กาญจนบุรี (เป็นขบวนรถท่องเที่ยว) วิ่งมาพร้อมเปิดวู้ดเสียงดังสนั่น 

 

รถไฟชนรถกระบะเคอรี่แต่นายจิรวัฒน์ ไม่ได้ยิน ได้ขับรถพุ่งข้ามทางจึงถูกขบวนรถไฟชนอัดด้านข้างคนขับอย่างจัง ก่อนจะถูกขบวนรถไฟลากรถกระบะ ไปตกลงข้างทางไกลกว่า 200 เมตร ทำให้นายจิรวัฒน์ เจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

รถไฟชนรถส่งของ เคอรี่

 

โดยก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ ได้มีชาวบ้านหลายคนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เห็นนายจิรวัฒน์ ขับรถมาด้วยความเร็ว จะข้ามทางรถไฟ ชาวบ้านได้พยายามตะโกนบอกว่า มีขบวนรถไฟมา แต่นายจิรวัฒน์ ไม่ได้ยิน จึงถูกชนดับอนาถดังกล่าว

 

คนขับกระบะเคอรี่โดนรพไฟชนเสียชีวิต

 

ขอบคุณคลิปจากทวิตเตอร์ @ARMdhiravath

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-เด็กสาวช็อกต่อหน้าต่อตา พ่อ-น้องชายถูกพรากชีวิต รถชนกระเด็นตำตา
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน