บุกจับหลานดารารุ่นใหญ่ แก๊งไฮโซ  ทุบกระจกรถยนต์ลักทรัพย์คาบ้านหรู

บุกจับหลานดารารุ่นใหญ่ แก๊งไฮโซ ทุบกระจกรถยนต์ลักทรัพย์คาบ้านหรู

Publish 2019-09-14 07:53:28


 เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 13 ก.ย. พ.ต.อ.ชูศักดิ์ ศรีวงษ์ชัย ผกก.สส.บก.น.2 พร้อมด้วยพ.ต.ท.คมสพัสส์ ทองคำนิธิวรากุล,พ.ต.ท.อรรถพงษ์ จันทนะสร,พ.ต.ท.รัชพล กิตติคุณชนกรอง ผกก.สส.บก.น.2 ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สุระ  จันทร์แก้ว สว.กก.สส.บก.น.2,ร.ต.อ.สุวิทย์ หล่มศักดิ์,ร.ต.อ.พจมารถ สีดาพล,ร.ต.อ.จุมพล สุทธิประภา ร ต.อ ธเนศ มากสกุล รอง สว.ฯกก.สส.บก.น.2 และฝ่ายสืบสวนสน.ทุ่งสองห้อง ร่วมกันจับกุมตัวนายบดินทร์ภัสทร์ หรือเอส กลิ่นเกลี้ยง อายุ 41 ปีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดมีนบุรี ที่ จ.596/2562 ลงวันที่ 6 กันยายน 2562 ในข้อหา" ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน
นายบดินทร์ภัสทร์ หรือเอส กลิ่นเกลี้ยง

 

โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์หรือผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม " ตามหมายจับศาลอาญามีนบุรีที่ จ. 596/2562 ลงวันที่ 6 กันยายน 2562 พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม.เครื่องกระสุน 6 นัด โดยจับกุมได้ภายในบ้านเลขที่ 174 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม.


   การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุด กก.สส.บก.น.2 ได้สืบสวนทราบว่านายบดินทร์ภัสมร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.596/2562 ลง 6 ก.ย.2562 ได้หลบหนีมาพักอาศัยที่บ้านเลขที่ดังกล่าว จึงขอหมายค้นจากศาลอาญาที่ 304/2562 ลง 13 ก.ย.2562 เข้าไปตรวจสอบซึ่งเมื่อเดินทางไปถึงพบนายโชติวรรธน์ฯแสดงตนเป็นเจ้าบ้าน จึงแสดงหมายค้นให้ดูและขอทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นพบนายบดินทร์ภัทร์ฯผตห.ตามหมายจับนี้อยู่ในสถานที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจึงแสดงบัตรให้ทราบ พร้อมแสดงหมายจับเพื่อตรวจสอบ ซึ่งจากการตรวจสอบบัตรประชาชนทราบชื่อและนามสกุลจริง ตรงตามบุคคลในหมายจับนี้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงแจ้งว่าผู้ต้องหามีหมายจับ  ตามข้อหาดังกล่าวข้างต้น โดยนสนดินทร์ภัสทร์ ได้รับว่าตนเองเป็นบุคคลตามหมายจับนี้จริง และแจ้งด้วยว่ายังไม่เคยถูกจับในคดีนี้มาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาสอบสวน

 

นายบดินทร์ภัสทร์ หรือเอส กลิ่นเกลี้ยง

  

นายบดินทร์ภัสทร์ หรือเอส กลิ่นเกลี้ยง

 

  จากการสอบสวนนายบดินทร์ภัทร์ ให้การว่า เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ปี2560 ได้ร่วมกับพวกก่อเหตุทุบกระจกรถยนต์ ลักทรัพย์สินของผู้เสียหายไป โดยหลังก่อเหตุมีเพื่อนร่วมแก็ง จำนวน 3 คนได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ตามจับกุมตัวได้ ส่วนตนหลบหนีได้และออกตระเวนก่อเหตุทุบกระจกรถยนต์อีก โดยเมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนพร้อมพวกได้ก่อเหตุทุบกระจกรถยนต์ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.2 ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลสายไหม ได้ทรัพย์สินจำนวนหนึ่งและอาวุธปืน 1 กระบอก และวันที่ 4 ก.ย.ได้ก่อเหตุอีกในพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต และ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี หลังก่อเหตุจึงได้ขับขี่จยย.มาแถวย่านดอนเมือง กระทั่งพบเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมา เพื่อนร่วมแก็งจึงถูกตำรวจจับกุมได้ 2 คน ส่วนตนหลบหนีไปได้ และมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านพัก กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตามมาจับกุมในครั้งนี้ 


     รายงานเปิดเผยว่านายบดินทร์ภัสทร์ หรือเอส กลิ่นเกลี้ยง เป็นหลานชายของนักแสดงดาวร้ายรุ่นใหญ่ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ คดียาเสพติดมาหลายคดี หลายท้องที่และยังมีหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรีที่352/2560 ลง15ก.ค.2560โดยกล่าวหา"ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์นั้นโดยร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่2คนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม

 

นายบดินทร์ภัสทร์ หรือเอส กลิ่นเกลี้ยง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โจรขับฟอร์จูนเนอร์ ตระเวนงัดร้านโทรศัพท์ ตู้น้ำหยอดเหรียญของหมู่บ้าน
-โจรใจบาป ดักจี้ชิงทรัพย์ยายวัย70 ตรงตลาดกรมชลประทาน ถ ติวานนท์
-เปิดข้อความในไหของโจรขโมยทอง เขียนสัญญาระหว่างพี่น้อง
-เปิดคลิปตำรวจจับแก๊งปล้นร้านทองขอนแก่น 8 ล้าน คาสี่แยกไฟแดง
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;