จับ พ.ต.ท. ขนยาบ้า 2 แสนเม็ด คำรับสารภาพยังมีหน้าแถ

จับ พ.ต.ท. ขนยาบ้า 2 แสนเม็ด คำรับสารภาพยังมีหน้าแถ

Publish 2019-09-11 13:22:10


เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการด่านตรวจชุดที่ 2 นำโดย พ.ต.ท.วรเทพ   คำดี สวป.สภ.แม่สายฯ ,ร.ต.ท.ภุชงค์  เรือนแก้ว รอง สว(ป.) สภ.แม่สาย จับกุม  พ.ต.ท.สุรจิต  ทาวุธ  อายุ 35 ปี สว.กก.สส.ภ.จว.อุทัยธานี พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวนประมาณ 200,000 เม็ด สถานที่เกิดเหตุ  ด่านตรวจถ้ำปลา ม.3 ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย 

 
สืบเนื่องจาก วันที่ 11 ก.ย.62 เวลา 05.20น. ตำรวจชุดจับกุม ได้ปฏิบัติหน้าที่ ได้เรียกตรวจรถโดยสารบริษัทนครชัยทัวร์ สายแม่สาย-กรุงเทพฯ ทะเบียน 10-7937 นครสวรรค์ ตรวจสอบกระเป๋าเดินทางผู้โดยสารที่นั่งหมายเลข 1A ในช่องเก็บสัมภาระข้างตัวรถได้ล็อคกุญแจอยู่ จึงได้เชิญตัว พ.ต.ท.สุรจิต  ทาวุธ (ทราบชื่อภายหลัง)ซึ่งนั่งอยู่ที่นั่งหมายเลข 1A ให้มาเปิดกระเป๋า  เมื่อ พ.ต.ท.สุรจิตฯ ลงจากรถ ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวในพงหญ้าบริเวณหลังด่านตรวจ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสามารถติดตามควบคุมตัวไว้ได้ และได้นำตัวมาเปิดกระเป๋าสัมภาระใบดังกล่าวพบยาบ้าของกลางจำนวนประมาณ 198,000 เม็ด 

 

จับ พ.ต.ท. ขนยาบ้า 2 แสนเม็ด คำรับสารภาพยังมีหน้าแถ

 

จับ พ.ต.ท. ขนยาบ้า 2 แสนเม็ด

 

 สอบถามรับสารภาพว่ายาบ้าดังกล่าวเป็นของตนจริง โดยได้รับจ้างขนยาบ้าจากนายโอ๊ต ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง เป็นชาวจังหวัดนครสวรรค์  ซึ่งติดต่อกันทางไลน์ โดยรับยาบ้าจากบริเวณริมถนนบ้านเกาะทราย ม.7 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย โดยมีคนนำมาวางไว้ให้ เมื่อวันที่  11 ก.ย.2562 และจะนำไปส่งให้นายโอ๊ต ที่ในพื้นที่ กทม. โดยจะได้ค่าจ้างจำนวน 100,000 บาท จึงจับตัวพร้อมแจ้งสิทธิผู้ต้องหาและส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

จับ พ.ต.ท. ขนยาบ้า 2 แสนเม็ด คำรับสารภาพยังมีหน้าแถ

 

จับ พ.ต.ท. ขนยาบ้า 2 แสนเม็ด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่เมืองคอนฟิตรวบ “ลิง คลองเพรียง”สิงห์ขี้คุกเอเยนต์ค้า พกปืนเถื่อนขนยาบ้า 2,200 เม็ดจอด จยย.เข้าเซเว่นส่อพิรุธโดนรวบเข้าซังเต
-รวบ2พี่น้องโชเฟอร์รถร่วมฯลอบขนยาบ้าเกือบ3ล้านเม็ดสุดท้ายไม่รอดเจอจับคาปั๊มน้ำมันเชียงราย
-ลงโทษให้หนัก เปิดคลิปนาทีบุกชาร์จ 3 ผตห.ขนยาบ้าลงใต้ ของกลาง 4 แสนเม็ด สารภาพทำเป็นสิบครั้ง
-งามไส้ !! ตร.รวบ ผช.ผู้ใหญ่บ้านแสบ ขนยาบ้ากว่า 3 แสนเม็ด รับค่าจ้าง 1 แสนบาท เผยหน้ามึนทำมา 2 รอบแล้ว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;