หนุ่มควบปาเจโร่เดือดจัด เดินอาดๆ มาดูหน้า โวยถูกปาดมีลูกในรถ เลยแกล้งเหยียบเบรกให้ชน (คลิป)

Publish 2019-09-09 17:10:14


จากที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Fai Come ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเล่าเหตุการร์คร่าวๆ ว่า "คนสมัยนี้น่ากลัวใจร้อน ขอเปลี่ยนเลนก็หาว่าตัดหน้า ขอโทษแล้วก็ไม่จบ สุดท้ายก็ตามมาแบกตัดหน้าและชนจนได้ แล้วมันก็หนี บุคคลอันตราย" กระทั่ง เพจเฟซบุ๊กชื่อ Red Skull Tour ได้นำโพสต์ดังกล่าวมาแชร์ พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า หนุ่มควบปาเจโร่เดือดจัด เดินอาดๆ มาดูหน้า โวยถูกปาดมีลูกในรถ เลยแกล้งเหยียบเบรกให้ชน (คลิป)

"เจอกันที่โรงพักแล้ว บอกมีลูกอยู่ในรถจะเอาผิดเราให้ถึงที่สุด มีปืนป่านนี้ยิงทิ้งแล้ว พูดจาแย่มากๆ ด่าทุกคำจนตำรวจต้องห้าม อยากถามหน่อยว่าถ้าคุณเป็นพ่อคนมีลูกมีเมียอยู่ในรถแต่อารมณ์การขับรถแย่ขนาดนี้ คุณยังมาโทษว่าเราขับรถชนทำให้ลูกคุณเจ็บ จริงหรอ

 

 

โมโหที่เราถ่ายคลิปที่เขาลงมาต่อว่า เราผิดที่ถ่ายคลิปเรื่องเลยเป็นแบบนี้ รึเปล่า ถ้าเป็นคุณคุณคุณที่ได้อ่านข้อความนี้ จะไม่มีใครยกมือถือขึ้นมาถ่ายหรือเปล่าจะทำพฤติกรรมในการขับรถแบบนี้เราต้องปกป้องตัวเองไหม ทุกคนต้องปกป้องตัวเองรึเปล่า"
 

 

หนุ่มควบปาเจโร่เดือดจัด เดินอาดๆ มาดูหน้า โวยถูกปาดมีลูกในรถ เลยแกล้งเหยียบเบรกให้ชน (คลิป)


จนล่าสุด เพจดังกล่าวได้นำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาเผยแพร่ พร้อมกับระบุข้อความว่า "สงสัยคงมีเวลาว่างมากเนอะไอ้สั.. ดูทรงแบบมึงเป็นกูก็ต้องถ่ายไอ้สั.. ออกลูกนักเลงไขมันมาแบบนี้ จากโพสต์เมื่อเช้าที่มันจงใจเหยียบเบรกให้รถคู่กรณีชนท้าย ต้องควายขนาดไหน ทั้งๆ ที่มันบอกว่าในรถมีลูกกับเมียอยู่ ใครรู้จักช่วยเปิดวาร์ปหน่อยอยากไปเยี่ยมมันจริงๆ ไอ้สักคิ้วแบบนี้ใช่ไอ้พวกแก็งตามารป่าววะ"

 

Fai Come

 

 

Fai Come

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Fai Come และ Red Skull Tour

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-อาไท กลมกิ๊ก ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนได้รับบาดเจ็บ หลังกลับจากโรงยิม(คลิป)
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;