"กานต์" โพสต์เจ็บ หลังเสี่ยโป้เกม ถูกตำรวจรวบ

Publish 2019-07-19 17:42:36


เรียกว่าโดนจนได้สำหรับ "เสี่ยโป้-เน วัดดาว" หลังมีการชวนเชิญเล่นการพนันผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยล่าสุดในวันนี้ (19/07/2562) เวลา 18.00 น. บก.ปอท. จะแถลงข่าวการจับกุม เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ พร้อม ภรรยา และเน วัดดาว หรือ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด ตามความผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ  เสี่ยโป้เกม ถูกตำรวจรวบ

นอกจากนี้ยังพบว่า ทั้งสองนั้น กระทำความผิดชักชวนประชาชนผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ให้เล่นการพนันออนไลน์ โดยกระทำความผิดต่างกรรมต่างวาระนับ 100 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้ มีการออกหมายจับการกระทำผิดกรณีดังกล่าวแล้ว แต่พบว่า ผู้ต้องหาไม่สมัครใจเข้าร่วมการแถลงข่าว

เสี่ยโป้เกม ถูกตำรวจรวบ


แน่นอนหลังจากเสี่ยโป้โดนจับนั้น ทางฝั่งของ กานต์ วิภากร อดีตคนสนิทเสี่ยโป้ ก็ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลทันที โดยระบุข้อความว่า 

โอ้ยยยยย ชีวิตกูช่วงนี้ดี๊ดี พวกเหล่ามารหรือคนเลวมันกำลังรับกรรมของมันทุกตัว สาธุๆๆ ลูกทราบนะคะว่า ท่านพญาครุฑ ช่วยกำจัดคนบาป คนเลวที่ทำร้ายลูกทุกตัว สาธุ คนชั่วที่ทำลายสังคม ทำลายคนบริสุทธิ์ คนโง่อย่างกู ถึงเวลาที่กรรมทำหน้าที่ของมันแล้ว คนที่เนรคุณผู้ที่ยื่นมือไปฉุดมึงขึ้นมาจากนรกอย่างไม่รู้เลยว่ามันคืองูเห่า เนรคุณผู้มีบุญคุณกับมึงยิ่งกว่าพ่อแม่มึงอีก ทำร้ายทุกอย่าง พอลืมตาอ้าปากได้ ถีบหัวกูส่ง 

ความผิดครั้งนี้ ขอให้เอาจริงกับพวกมันสักทีเถอะ กูจะตามข่าวนี้ไม่ละสายตา ถ้าจับได้ครั้งนี้แล้วมันยังรอดอีก คนมีสีที่ช่วยมัน กูไม่มีวันให้อภัย ทำบาปกับประชาชนและกู มึงโดนข้อหาใช่ย่อย ร่วมกันกระทำความผิดตาม พรบ.การพนัน และ พรบ.คอมพิวเตอร์ ถ้ามึงไม่รอด คดีกูสมทบบวกเข้าไป ก็คุกหนักอยู่ กูไม่เคยทำร้ายมึงแต่มึงทำลายล้างกูได้ลง คนเนรคุณ 

18.00 น. บก.ปอท จะแถลงข่าวเรื่องนี้ หวังว่าความยุติธรรมและกฎแห่งกรรมยังมีอยู่จริง ถ้ามันรอด กูจะแฉไอ้คนช่วยมันให้ตายไปข้างเลยกูไม่ยอมแล้วถ้าจะจับมาเพื่อทำข่าวดังแป๊ปๆ พอเรื่องเงียบ มันรอดตลอด
คดีกับกู กูไม่ปล่อยแน่ กูจะตามให้หมด มึงทำตัวมึงเอง คำว่า ร่วมกันกระทำความผิด มึงคงเข้าใจนะว่ามันร้ายแรงขนาดไหน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;