หนุ่มวัย31 วอนสังคมเห็นใจ หลังต้องหาเงินเลี้ยงดูลูกเมีย

Publish 2019-07-06 13:03:04


พ.ต.อ.จักรภัณฑ์ จันทรอุทัย ผกก.สน.โชคชัย คุมตัวสอบสวน นายปู สว่างศรี อายุ 31 ปี พร้อมของกลาง มือถือยี่ห้อวีโว่ 5 เครื่อง ออปโป้ 2 เครื่อง หัวเหว่ย 1 เครื่อง มือถือโมเดล 1 เครื่อง กระเป๋าเดินทางแบบลาก สีบรอนด์ 1 ใบ หน้ากากอนามัย จำนวน 1 ชิ้น เสื้อยืด จำนวน 2 ตัว ยาไอซ์ 13 ถุง น้ำหนัก 5.36 กรัม และยาบ้า 21 เม็ด

 

 คลิป 2

หลังจับเกมส์ โดนล็อกที่ ลานจอดรถ อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซอย นาคนิวาส 24 แขวงลาดพร้าว เขตวังทองหลา กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 30 มิ.ย ที่ผ่านมา วงจรปิดจับภาพโจรสวม #หน้ากากอนามัยเข้าไปกวาดมือถือในร้านโทรศัพท์ ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านลาดพร้าว ได้ของกลางไป 28 เครื่อง มูลค่า 2 แสนบาท เมื่อฝ่ายสืบสวนตรวจสอบประวัติ อาชญากร พบว่า คือ นายปู ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ เข้าๆ ออกๆ เรือนจำมาแล้ว 8 ครั้ง จึงติดตามจับตัวได้ เมื่อวานนี้

 

 

นายปู รับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง นำของกลางไปเบกัดินขายตามตลาดนัดย่านเสือป่า และ โชคชัย 4 โดยตั้งราคาถูกกว่าท้งตลาด 80% เพื่อให้ขายง่าย ส่วนเงินที่ได้มา จะไว้ให้เป็นทุนสั่งซื้อยาเสพติดมาค้าให้กลุ่มวัยรุ่น

 

 ส่วนสาเหตุที่ต้องจำใจทำ เพราะตนเป็นคนมีประวัติไม่ดี หลังพ้นโทษครั้งสุดท้ายเมื่อปี 60 ได้มาเจอ แฟนสาวซึ่งเธอรับอดีตของตนได้ทุกอย่าง กระทั่งมีลูกด้วยกัน แต่หลังแฟนคลอดลูกมาได้ 1 เดือน ตนยังไม่สามารถหางานดีๆทำได้ จึงตัดสินใจทำธุรกิจ #ลักทรัพย์หาเงินค้ายาเสพติด เพื่อดูแลครอบครัว #วอนสังคมเห็นใจ

 

 

ด้าน ผกก.สน.โชคชัย ระบุว่า แม้เชคประวัติ นายปู พบว่ามีครอบครัวจริง แต่ไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจาก มีคดีลักทรัพย์และยาเสพติดที่เชื่อมโยงผํต้องหารายนี้อีกเกือบ 10 คดี เช่น ท้องที่ สภ.บางแก้ว อย่างไรก็ตาม มอบหมายฝ่ายสืบสวนขยายผลเพิ่มเติม พร้อมดำเนินคดี ลักทรัพย์ และ ค้ายาเสพติด

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;