2 หญิงไทยถูกโจรสาวสวย ล้วงกระเป๋ากลางกรุงลอนดอน(คลิป)

Publish 2019-06-24 16:54:44


กลายเป็นคลิปที่เป็นขอเตือนภัยให้กับคนที่ชอบไปเที่ยวต่างประเทศ หรือกำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมิจฉาชีพนั้นมีทุกที่ไม่ต่างกัน ซึ่งน่าตกใจเป็นอย่างมากเพราะโจรสาวรายนี้ แต่งตัวดี หน้าตาดี แถมมือเบาล้วงกระเป๋าออกไปได้อย่างแนบเนียน ถามมาเป็นกลุ่มทำงานกันเป็นขั้นตอนซะด้วย
 เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. สมาชิกยูทูป "Diary of Nina" โพสต์คลิปผ่านช่องสมาชิกส่วนตัวของตนเอง เป็นเหตุการณ์ที่ตนเองและเพื่อนสาว ถูกโจรล้วงกระเป๋ากลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเธอกับเพื่อนกำลังเดินเล่นและได้ถ่ายวีดีโอระหว่างเดินเล่นอยู่ด้วย 

.ซึ่งขณะนั้นเป็นทางม้าลายระหว่างที่กำลังเดินผ่านไป ปรากฎว่ามีหญิง 2 ราย ตามประกบ มีลักษณะแต่งกายดีหน้าตาดี ซึ่งกล้องถ่ายวีดีโอได้บันทึกเหตุการณ์ขณะถูกล้วงกระเป๋าไว้ได้ 

.

ขณะที่เกิดเหตุการณ์เป็นช่วงเวลาที่ไวมาก ยืนอยู่ด้านหลัง 2 คน คนที่หนึ่งเอาถุงผ้าบังมือ คนที่สองเป็นคนล้วง แล้วส่งต่อให้คนที่สาม หลังล้วงกระเป๋าสำเร็จก็เดินหนีไป ซึ่งการก่อเหตุทั้งหมดใช้เวลาไม่เกิด 30 วินาที 

ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้ส่งคลิปวีดีโอที่บันทึกเหตุการณ์ขณะถูกโจรกรรมไว้ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจของประเทศอังกฤษเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคลิปวีดีโอนี้มีผู้รับชมแล้วกว่า 19,000 ครั้ง ด้วยกัน ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน