โฉมหน้าอดีตดาราเด็กช่องดัง หลอกขายของออนไลน์

โฉมหน้าอดีตดาราเด็กช่องดัง หลอกขายของออนไลน์

Publish 2019-06-13 12:00:08


จากกรณีชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จับกุม นางสาวเบญจภา อายุ 28 ปี แฟนสาวอดีตดาราเด็กจากช่องดัง โดยจับกุมตามหมายจับของ สน.โชคชัย ฐานฉ้อโกง และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฐานนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จ 

 

 
โดยเจ้าหน้าที่จับกุมได้ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว หลังหลอกขายสินค้าผ่านช่องทางโชเชียลเมื่อผู้เสียหายโอนเงินให้กลับไม่ส่งของให้ตามที่ตกลงกันไว้ นางสาวหยก หนึ่งใน ผู้เสียหาย บอกว่า เมื่อประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้เข้าไปโพสต์หาซื้อกล้องโกโปร ในเพจต่างๆ

 

 

จากนั้น นางสาวเบญจภา ได้ทักอินบ็อกมาแจ้งว่ามีของจะขาย และได้ทำการต่อรองราคากันที่ 6,500 บาท จากนั้นได้โอนเงินไปให้แต่ปรากฎว่าทางนางสาวเบญจภา ไม่ส่งของมาให้จึงได้เข้าแจ้งความและให้ตำรวจจับกุมตัวดำเนินคดี

 

 สำหรับพฤติกรรมของนางสาวเบญจภา จะเข้าไปแฝงตัวในเพจ หรือในกลุ่มซื้อ-ขายสินค้า เมื่อใครโพสต์ต้องการสินค้าอะไร ก็จะเข้าไปทักเพื่อขายของแต่เมื่อได้รับเงินก็จะไม่ส่งของให้ ซึ่งมีผู้เสียหายหลายบางรายไปตามหาตัวถึงบ้านได้เงินคืนก็ยอมความไป และเมื่อตรวจสอบประวัติของนางสาวเบญจภาพบยังมีหมายจับฐานฉ้อโกงอีกหมายในพื้นที่ สน.บางรัก ด้วย

 

 

ล่าสุดทีมข่าวได้ไปสืบค้นข้อมูลจนพบว่าอดีตดาราเด็กคนดังกล่าว ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อเขาเท่าไหร่ แต่หากย้อนกลับไปเมื่อราวๆ 20 กว่าปีที่แล้วถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานการแสดงละครอยู่หลายเรื่องทีเดียว โดยเฉพาะกับบทบาทการแสดงในละครเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” ที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะจำได้ นั่นก็คือ อัครพล อังสุภูติพันธ์ หรือ มิว นั่นเอง 

 

 

 

ขอบคุณ : policenews

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;