เดวิด เบ็คแฮม ถูกศาลสั่งห้ามขับรถเป็นระยะเวลา 6 เดือน

เดวิด เบ็คแฮม ถูกศาลสั่งห้ามขับรถเป็นระยะเวลา 6 เดือน

Publish 2019-05-10 10:30:45


จากกรณีที่ เดวิด เบ็คแฮม ทำผิดกฎหมายของอังกฤษ ด้วยการใช้โทรศัพท์ขณะที่เจ้าตัวกำลังขับขี่ยานพาหนะในท้องถนนที่อังกฤษ ล่าสุด สำนักข่าว BBC ของอังกฤษ รายงานว่า เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลชื่อดังของทีมชาติอังกฤษ ถูกสั่งห้ามขับรถหลังจากถูกตำรวจเรียกและให้ใบสั่งในข้อหาใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่โดยเดวิด เบ็คแฮม อดีตมิดฟิลด์สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกลงโทษห้ามขับรถเป็นระยะเวลา 6 เดือน สาเหตุเพราะใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่ เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ปีก่อน ซึ่งผิดกฎหมายของอังกฤษ โดยล่าสุด ศาลแขวงบรอมลีย์ ประเทศอังกฤษ ได้สั่งลงโทษดาวเตะวัย 43 ปีเป็นที่เรียบร้อย

 

 

นอกจากโทษห้ามขับรถ 6 เดือน หนุ่มเบคส์ยังต้องจ่ายเงินค่าปรับจำนวน 750 ปอนด์ (ประมาณ 30,750 บาท) อีกด้วย ทั้งนี้ อดีตแข้งหน้าหล่อทีมชาติอังกฤษ ถูกตั้งข้อหา เมื่อเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากมีผู้พบเห็นว่าเขาใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่ ก่อนที่คุณพ่อสุดหล่อจะออกมายอมรับว่ากระทำความผิดจริง

 

 ตามรายงานบอกว่า เบ็คแฮม ยอมรับผิดต่อศาลว่าเขาใช้โทรศัพท์จริงขณะขับรถยนต์ยี่ห้อ Bentley อยู่ในตอนกลางของกรุงลอนดอน เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

 


เดวิด เบ็คแฮม ถือเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งทั้งในและนอกสนาม โดยเขาเคยคว้าแชมป์มากมายกับหลายสโมสร เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ รีล มาดริด และขณะนี้กำลังก่อตั้งสโมรสรฟุตบอลของตนเองที่เมืองไมอามี รัฐฟลอริดา โดยจะลงแข่งใน Major League Soccer (MLS) ของสหรัฐฯ 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก davidbeckhamติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน