สรุปรวยทางลัด หนุ่มทองเต็มตัว ตำรวจรวบถึงบ้าน

Publish 2019-04-12 11:37:25


จำได้มั้ยชาวเวียดนาม โพสต์คลิปวิดีโอบนเฟซบุ๊ก เป็นภาพของตัวเองที่ใส่ทองคำน้ำหนักรวม 13 กิโลกรัม มีทั้งแหวน กำไล สร้อยคอ ที่ล้วนแล้วแต่มีขนาดใหญ่มาก ซึ่งชายนายนี้บอกว่า ใส่แบบนี้เป็นประจำทุกวัน เพราะเป็นความชอบส่วนตัว โดยเมื่อเช้าไปดูในเฟซบุ๊กของชายนายนี้ ก็ยังพบคลิปวิดีโออื่นๆ ขณะใช้ชีวิตประจำวัน ก็ยังสวมเครื่องประดับทองขนาดใหญ่แบบนี้อยู่ตลอดเวลา

 
ล่าสุด ในเพจ เป็นเรื่อง เป็นลาว โพสต์ข้อความระบุว่า อวสาน “อ้ายคำใหญ่”ข่าวร้อนออนไลน์เพื่อนบ้าน สื่อออนไลน์ในลาวทุกสำนัก พร้อมใจกันนำเสนอข่าวตำรวจโฮจิมินห์ บุกจับ “ฟุก XO” หรือ เจิ่น ง็อก ฟุก ที่บ้านพักในเช้าวันที่ 10 เม.ย.2562 ในข้อหาเปิดผับคาราโอเกะบังหน้า ค้ายาเสพติด

 

รวบแล้ว หนุ่มโชว์รวย สุดท้ายค้ายา

 

ใส่ทองคำใหญ่ยักษ์ โชว์รวย สุดท้าย โดนรวบ เพราะค้ายา

 ปีที่แล้ว สื่อออนไลน์ในเวียดนาม ได้เผยแพร่ภาพ “ฟุก XO” โชว์สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน เครื่องประดับ หมวก ทำด้วยทองคำ น้ำหนักรวม 13 ก.ก. เป็นที่ฮือฮาไปทั่วเวียดนาม และลาว สื่อออนไลน์ลาวให้ฉายาว่า “อ้ายคำใหญ่” (คำ แปลว่าทองคำ) หรือบางสำนักก็เรียก “อ้ายหำคำใหญ่”  ก่อนหน้าที่ตำรวจเวียดนาม จะทำการจับกุม “ฟุก XO” ได้ออกมาโชว์ขับเบนซ์หุ้มทอง บนท้องถนน ซึ่งปีที่แล้ว ฟุกก็โชว์มอเตอร์ไซค์หุ้มทองมาแล้ว

 

มอเตอร์ไซค์หุ้มทอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบอดีตเจ้าของธุรกิจน้ำพริกดัง ตกอับตระเวนขโมยรองเท้าขายข้างทาง

รวบแล้ว ป้ามหาภัย หลอกยายวัย 76 กดเงินให้ 2 พันบาทก่อนเผ่นหนี

กรมศุลกากรแถลงรวบสองเรือประมงลักลอบนำเข้าน้ำมันดีเซลผิดกฎหมายมูลค่ากว่า 5.5 ล้านบาท
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;