หนุ่มบิ๊กไบค์ปะทะแก๊งช็อปเปอร์ ตามล่าหาตัวชนท้ายแล้วหนี โพสต์โต้ไปมาท้าเช็คกล้องผิดยอมกราบ!

หนุ่มบิ๊กไบค์ปะทะแก๊งช็อปเปอร์ ตามล่าหาตัวชนท้ายแล้วหนี โพสต์โต้ไปมาท้าเช็คกล้องผิดยอมกราบ!

Publish 2019-01-22 12:16:50


เมื่อคืนวันที่ 21 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณAof Pittayathon โพสต์ตามหาตัวแก๊งช็อปเปอร์หลังอ้างว่าขับมาชนท้ายรถบิ๊กไบค์ของน้องของเขาจนเสียหายแต่คู่กรณีกลับหนีไป สุดท้ายทางคู่กรณีติดต่อกลับมายอมรับผิด แต่เรื่องราวไม่จบลงแค่นั้นเมื่อฝ่ายคู่กรณีเองก็โพสต์เล่าความจริงอีกมุมหนึ่งและบอกว่าให้เปิดกล้องวงจรปิดดูได้เลย หากเรื่องราวเป็นอย่างที่ฝั่งบิ๊กไบค์เล่าจะยอมกราบเท้า

 คุณAof Pittayathon โพสต์รูปภาพและข้อความระุบุ "ขอความช่วยเหลือตามหาคนขับรถชนแล้วหนีครับ ช่วยตามหาบุคคลขับรถช๊อปเปอร์ตามรูปภาพ เป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มที่ขับรถชนน้องผมแล้วหนีไป"

 

 

วันที่เกิดเหตุ 21 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 20.00 น.บริเวณที่เกิดเหตุ แยกไฟแดงหน้าโรงแรมปทุมเพลส ตรงข้ามตลาดฐานเพชร จ.ปทุมธานี

น้องผมขับรถ Kwazaki zx6r มาแล้วมาจอดติดไฟแดง มีแก๊งค์ช๊อปเปอร์ขับตามหลังน้องผมมาประมาณ 4-5 คัน แล้วมีหนึ่งในนั้นขับรถชนท้ายรถน้องผม หลังจากชนแล้วกลุ่มนี้ก็ช่วยกันยกรถของฝ่ายตัวเองขึ้น โดยที่ไม่ได้สนใจน้องผมเลยแม้แต่น้อย แล้วพากันขับหนีไปเลย น้องผมเจ็บอะไรตรงไหนคุณก็ไม่ดูไม่ถามอะไรสักคำ

หลังจากนั้นประมาณครึ่งชั่วโมงได้มีคนขับรถช๊อปเปอร์ตามรูปขับขี่รถกลับมาแล้วจอดตรงที่เกิดเหตุ มาจอดดูแล้วมองหน้าน้องผม แล้วน้องผมถามว่ามีอะไรครับพี่ บุคคลในรูปตอบกลับมาว่า อ๋อไม่มีอะไรครับผมนึกว่าเพื่อนผม แล้วก็ขับหนีไปเลย

น้องผมบอกว่าจำได้ว่านี่แหละคือหนึ่งในกลุ่มที่ขับชนท้ายรถ จากนั้นเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วถ่ายรูปไว้

หากคุณคือบุคคลในรูปเห็นโพสผมแล้วรีบติดต่อกลับหาผมด้วยครับ ขอบคุณครับ

 

 

มาแสดงความรับผิดชอบหน่อยครับ
#มาคุยกันดีๆ
#อย่าให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่
#เพิ่มเติมสถานที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดครับ

#ปล.ถ้าคุณไม่มาแสดงความรับผิดชอบไม่เป็นไร เดี๋ยวผมเช็กจากกล้องวงจรปิดแล้วหลังจากนั้นคุยกันที่โรงพักอย่างเดียว

 

 #อัพเดทครับ 10.22 น. 22 ม.ค.2562

ตอนนี้ได้คุยกับทางฝั่งพี่คนขับช๊อปเปอร์แล้วครับ อยู่ระหว่างการพูดคุยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางฝ่ายนั้นยอมรับครับว่ากลุ่มตนเองขับมาชน พร้อมที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง

 

 

ขณะที่ทางฝั่งรถช็อปเปอร์ มีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ ชาย มาจากดิน  ได้โพสต์ตอบโต้ฝั่งรถบิ๊กไบค์ ระบุ 

กราบขออภัย ผมไม่ได้ออกมาแก้ข่าว ไม่ได้ออกมาปกป้องพักพวก เรื่องกรณีช๊อบเปอร์ ขี่รถชน บิิ๊กไบร์ ล่ะหนี ผมขี่รถมาเป็นกลุ่ม 5 คัน ล่ะน้องที่ขี่บิ๊กไบร์ ขี่แทรกเข้ามาด้วยความเร็วล่ะตบออกซ้ายออกขวา ล่ะเพื่อนผมขี่ไปทางตรงมาจะเอ๋กันตรงไฟแดง ล่ะชนท่อรถน้อง ซึ่งผมไม่เห็นตอนชน ผมเห็นตอนจอดคุยกัน รถน้องดับ ผมเป็นคนจอดปิดตูดให้น้องเข็นเข้าข้างทาง ล่ะเพื่อนที่ชนกัน ถามว่าน้อง ok มั้ยเป็นอะไรมั้ย ล่ะมันไฟเขียวพอดี ผมบอกให้เพื่อนผม บอกไปว่าไปๆๆ ซึ่งตรงใหนชนล่ะรถเพื่อนผมล้ม ล่ะพวกผมไปช่วยยกรถล่ะขี่หนีไปเลย พวกผมไม่เหี้ยขนาดนั้นหลอกน้อง น้องขี่รถแทรกเข้ามาด้วยความเร็วล่ะตบออกเพื่ออะไร ถ้าไม่ลงมาแก้ข่าวว่าชนล่ะรถฝ่ายตรงข้ามล้มล่ะช่วยกันยกรถล่ะขี่หนี ไปคุยที่โรงพักอย่างเดียว เพราะมีกล้องวงจรปิด

ถ้าพวกผมเป็นอย่างที่น้องลง ผมเองนี้ล่ะ จะก้มลงกราบตีนน้องเลย แต่ไม่ใช่ล่ะน้องไม่ออกมาแก้ข่าวผมจะแจ้งความ หมิ่นประมาท พวกพี่พร้อมคุยที่โรงพักทุกเวลา พวกพี่ลูกผู้ชาย ไม่ใช่ หน้าตัวเมีย มาลงแบบนี้ให้มันรู้ความจริงกันไปเลย ผม ชาย คุกควย มาจากดิน ถ้าเป็นอย่างที่น้องลง ผมจะก้อมลงกราบตีนน้องเอง ( พี่ๆช่วยแชร์ด้วยคับผมลูกผู้ชายผมไม่พูดตอแหลสร้างภาพ ) พวกผมพร้อมคุยที่โรงพักตลอดเวลา ไม่เก่งในโซเชียลคับ ความจริงจะกระจ่างให้เป็นกรณีตัวอย่างไปเลยคับ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล