ก่อนถูกจับคดีค้ายา "น้องใบเตย" เพิ่งโพสต์ซึ้ง ซื้อทองมอบแม่ สัญญาจะทำแต่สิ่งดีๆ

Publish 2019-01-10 17:27:15

กลับมาเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้ง สำหรับเน็ตไอดอลสาว "ใบเตย สุพัตรา" หรือ น้องใบเตย เจ้าของวลี "ขอเพลงที่มันมีงูออกมา" ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนล่อซื้อยาเสพติดกับเครือข่ายของแฟนของเธอ จึงทำให้ใบเตย ถูกจับในข้อหาสมรู้ร่วมคิด และถูกยึดทรัพย์สินมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น 
โดยทางด้านพลตำรวจตรีดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้แถลงการจับกุมนายธนัท เชียงวันนา และ นายสุชาติ นิลทอง หรือชาติ พร้อมของกลาง ไอซ์ 8 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด ได้บริเวณหน้าห้างโลตัส เอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา หลังจากตำรวจสืบสวนนครบาล 1 สืบทราบว่า ภายในซอยดังกล่าว มักมีการส่งมอบยาเสพคิดอยู่เป็นประจำ 

 
ทั้งนี้กลุ่มผู้ต้องหาได้มีการนัดส่งมอบยาเสพติดที่หน้าห้างโลตัสเอ็กเพลสในซอยดังกล่าว จึงวางกำลังเฝ้าดูพฤติการณ์ จนกระทั่งผู้ต้องหาขับรถยนต์มากัน 3 คน นำยาไอซ์ น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีดำมาวางไว้ข้างเสาไฟฟ้าหน้าห้างโลตัสเอ็กเพรส

 

ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมไว้ได้ 2 คน หลบหนีไปได้ 1 คน คือ พบ นายสรวิชญ์ แดงบุตรดี จากนั้นได้ขยายผลไปค้นบ้านพักในซอยรามอินทรา 117 ของผู้ต้องหา ซึ่งใช้เป็นแหล่งพักยาเสพติด ก็พบของกลาง ไอซ์อีก 7 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด


 

อ่านข่าว : ตร.แจงรวบหนุ่มแก๊งยาใหญ่ ยึดทรัพย์แน่ๆกว่า 10 ล้าน "ใบเตย มีงู" เนตไอดอลดัง คอตกโดนข้อหาสมคบคิด(คลิป)

 

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมแฟนของ "น้องใบเตย" พร้อมของกลางห่อยาเสพติดจำนวนมาก ก่อนที่จะเข้าให้ปากคำในคดีดังกล่าว โดยน้องใบเตยและแฟนหนุ่มมีสีหน้านิ่งเฉย ขณะที่แฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตามเฟซบุ๊กของฝ่ายหญิง ยังตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น และตั้งคำถามว่า ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง 

 

 

เพราะที่ผ่านมาเห็นใบเตยขยันทำมาหากิน ขายของออนไลน์และทำคอนเทนต์ผ่านทางช่องยูทูปต่างๆ และเมื่อย้อนดูโพสต์ในไทมไลน์เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าตัวเพิ่งนำทองไปมอบให้แม่ พร้อมโพสต์ข้อความบอกว่า "ลูกมี ลูกก็ให้แม่ตลอด ทดแทนช่วงเวลาที่ไม่ได้อยู่ได้ดูแล วันสำคัญต่างๆ แม่ก็ต้องรอทีหลังเค้าตลอด อย่าน้อยใจไปเลยน้า ลูกจะเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปให้แม่นะ

ภาพเมื่อวันที่ 3 ม.ค.2562 

 

แม่ลำบากมามาก ไม่เคยมีแบบใครเค้า ชีวิตผ่านแต่เรื่องแย่ๆ มาเยอะ หนูรู้หนูจะทำให้แม่มีความสุขที่สุดนะหนูจะพยายามหาในสิ่งที่แม่อยากได้อยากมี เพราะทั้งชีวิตที่แม่หาแม่ให้หนูหมดแล้ว  แม่หมดไปกับหนูแม่เลยไม่มีแบบใครเค้า และหนูจะพยายามทำให้แม่ให้ครอบครัวเราเนาะ ขอให้แม่ให้ยายอยู่กับหนูเป็นกำลังใจไปตลอดสิ่งที่หนูหามาให้ก็ขอให้หนูได้รับสิ่งดีๆ กลับมา จะได้เอามาให้แม่อีก 555 สาธุ  #สุขขสันต์ปีใหม่" 

 

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมว่าใบเตยเป็นคนกตัญญูอย่างมาก ขยันทำมาหากิน และดูแลแม่อย่างดี ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่า หลังจากนั้นไม่กี่วันเจ้าตัวและแฟนหนุ่มจะถูกจับในคดีค้ายาเสพติด 

 

 


นอกจากนี้ในเพจเฟซบุ๊ก อีเจี๊ยบเลียบด่วน ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวด้วยว่า "อ้าว !!!กลายเป็น "เพลงที่มีงูเข้าคุก "ซะแล้ว ไม่น่าเดินสายนี้เลย อีหนูเอ้ยย" ทำเอาชาวโซเชียลหลายคนถึงกับบ่นเสียดายอนาคต หน้าตาดี มีการศึกษา ไม่น่าจะมาเกี่ยวข้องกับเรื่องแบบนี้เลย 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สุพัตรา บัวแก้วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล