ภรรยาเมาแทงสามี หลังไม่พอใจที่พูดเรื่อง ลูกชาย 2 คนถูกจับ ข้อหาทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ ความตาย เพราะโดนเครือข่ายยาเทพบุตร โซโล ใช้ให้ทวงหนี้

ภรรยาเมาแทงสามี หลังไม่พอใจที่พูดเรื่อง "ลูกชาย 2 คนถูกจับ" ข้อหาทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ ความตาย เพราะโดนเครือข่ายยาเทพบุตร โซโล ใช้ให้ทวงหนี้

Publish 2019-02-08 13:25:28

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากเทศบาลตำบลบ้านเป็ด ช่วยกันปฐมพยาบาล ชายอายุ40 ปี (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) หลังถูกนางสมร อายุ 43 ปี เป็นภรรยา ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าตามลำตัวได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพต้องเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลขอนแก่น เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบแล้ว 4 สมุนแก็ง "เทพบุตรโซโล"
   จากการสอบถาม นางสมร (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี  ภรรยาของผู้บาดซึ่งอยู่ในอาการเมา พูดจา วกวนไปมา บอกว่า ตัวเองเป็นคนแทงสามีเองเพราะไม่พอใจที่ดูถูกลูกขนาดที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน โดยสามีได้ บ่นถึงเรื่องลูกที่ถูกจับในคดี ฆ่าคนอื่นตาย ซึ่งลูกก็คือ นายอาร์ต อายุ 22 ปี และนายอั๋น อายุ 18 ปี ผู้ต้องหา 2 รายที่ร่วมกับพวกอีก 4 คน ก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกาย นายคุรุศาสตร์ ศรีคุณหลิ่ว หรือ เรด บ้านตูม อายุ 17 ปี เสียชีวิตภายในสนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านโคกฟันโปง หลังถูกเครือข่ายเทพบุตรโซโล ใช้ให้ถ่ายคลิป เพื่อเป็น การทวงหนี้ค่ายาเสพติด หลังจากนั้นก็เถียงกันเป็นเรื่องเป็นราวที่เกิดขึ้น โดยตัวเองทนไม่ไหวที่สามีของตัวเอง มาดูถูกลูกมากเกินไป จึงได้ไปหยิบมีดมาแทงสามีทางด้านหลังแต่จำไม่ได้ว่าแทงไปกี่ครั้ง จากนั้นได้โทรศัพท์ เรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือสามี

 

 

 


 เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปคุมขังไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด เพื่อควบคุมตัว ก่อนที่จะมีการสืบสวน และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว "หน.แก๊งอาร์เบีย ม้าบิน" เครือข่าย "เทพโซโล" ประวัติโหดรุมทำร้ายเหยื่อเจ็บสาหัส(คลิป)

คนสนิทเผยตัวตน "เทพบุตรโซโล" ตัวจริง เป็นเด็กดี ไม่กินเหล้า-สูบบุหรี่ ขายโรตีเลี้ยงชีพ ไม่ได้ขายยา?

"เทพบุตรโซโล"อัดคลิปเปิดใจ การเสียชีวิตของน้องเรด คาสนามบอล(คลิป)

ภาพ/ข่าว นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดขอนแก่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนิติกรณ์ ฝางมาลา(นิค)