ถึงกับขนลุกสุดพลัง!!!หมอดูชื่อดัง “ต๊อกแต๊ก”อึ้งสุดๆเมื่อเอารูปที่เพื่อนตัวเองถ่ายมาดู!!ต้องสาธุอย่างแรง เมื่อมีหลายคนเห็นเหมือนกัน

ถึงกับขนลุกสุดพลัง!!!หมอดูชื่อดัง “ต๊อกแต๊ก”อึ้งสุดๆเมื่อเอารูปที่เพื่อนตัวเองถ่ายมาดู!!ต้องสาธุอย่างแรง เมื่อมีหลายคนเห็นเหมือนกัน

Publish 2016-12-03 23:23:30

หมอดูคนดัง “ต๊อกแต๊ก” ถึงกับอึ้งเมื่อดูภาพที่เพื่อนตัวเองถ่ายมา ที่ถ้ำผาพญานาคราช อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี หลังจากนั้นได้เอาภาพที่ถ่ายได้โพสต์เฟซบุ๊ค พร้อมทั้งบรรยายว่า “ขนลุก วันนี้จะไปถ้ำพญานาค ที่โขงเจียม ถามทางดิบดี ปรากฎเลยไป 12 กิโล คือเหมือนมีอะไรบังตา จนมาถึงที่นี่ กราบหลวงปู่ สนทนาธรรมเสร็จ ถวายเงินสร้างวิหารแก้ว 10,500 บาท หลวงปู่บอกว่า ลงไปลอดพญานาคไปดูถ้ำพญานาคไป พอลงมานั่งสักพัก เพื่อนถ่ายรูป เพิ่งเห็น แอบขนลุกเบาๆ #ดูตรงเท้าแม่สิคะ #toktak_a4 #toktakfamily #เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ”ถัดมาก็ได้โพสต์ภาพเดิมที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ไว้พร้อมทั้งวงไว้ที่ภาพด้วย และบรรยายภาพ       “ จากโพสต์รูปก่อนหน้านี้ ทุกคนเห็นอะไรคะ น้องในเพจ ขีดกรอบให้ดู นี่แม่ขนหัวลุกสุดพลัง”


ใต้โพสต์ในคอมเม้นต์ก็มีออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย  แต่มีผู้ที่ใช้นามว่าNok Yuyu  โพสต์พร้อมวงกลมในภาพส่งกลับมา “เห็นเหมือนคนอื่นๆค่ะพญานาค แต่ต่างตรงที่วงกลมเห็นเป็นผู้หญิงโพกผ้าค่ะ”  นอกจากนี้ยังมีสมาชิกหลายท่านบอกว่าเห็นเหมือน คุณNok Yuyu  บางท่านก็บอกไม่เห็นอะไร


 
ขอบคุณ FB.Toktak A4

อิทธิพล กาวรรณธง สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน