ไม่รักจะให้เกิดทำไม!? แม่แท้ๆกับพ่อเลี้ยง เมายาทำร้ายลูกในไส้ แผลเต็มตัว ตร.ตรวจฉี่เจอสีม่วง ยังแถว่าไม่ได้ทำ

ไม่รักจะให้เกิดทำไม!? แม่แท้ๆกับพ่อเลี้ยง เมายาทำร้ายลูกในไส้ แผลเต็มตัว ตร.ตรวจฉี่เจอสีม่วง ยังแถว่าไม่ได้ทำ

Publish 2016-10-01 09:39:50

วันนี้ ( 1 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายสุริยันต์ ณรงค์กูล นายอำเภอเมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่จากบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.กระบี่ เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จ.กระบี่ พร้อมด้วยตำรวจและผู้นำท้องถิ่น เข้าตรวจสอบที่บ้าเลขที่ 156 ม.2 ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้งว่ามีเด็กหญิงวัย 7 ขวบถูกทำร้ายจากคนในบ้าน

 

 

 

 จากการตรวจสอบพบเด็กหญิง กวินตรา ถวายเชื้อ อายุ 7 ขวบ หรือน้องซันวา อาศัยอยู่กับนางเสาวภา ถวายเชื้อ อายุ 31 ปี และนายสมมาตย์ สามารถ อายุ 43 ปี และลูกอีก 2 คน อายุ 1 ขวบครึ่ง โดยสภาพร่างกายของน้องซันวา พบว่ามีบาดแผลพุพองตามร่างกายและแขนขาจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้นำทั้งหมดมาที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเขาคราม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจร่างกาย และตรวจปัสสาวะของพ่อแม่เด็กพบมีสีม่วง และทั้ง 2 คน ยอมรับว่า ได้เสพยาบ้า ส่วนแผลนั้นไม่ได้ทำร้ายเด็กแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ทางน้องซันวา บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ได้ถูกพ่อเลี้ยงคือนายสมมาตย์ จิกเนื้อด้วยเล็บบ่อยครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญนายเอกรินทร์ ถวายเชื้อ อายุ 36 ปี พ่อแท้ๆ ของนางซันวา มารับตัวและทำบันทึกโดยให้แม่ยินยอม เพื่อความปลอดภัยของเด็ก

 


ด้านนายสุริยันต์ ณรงค์กูล นายอำเภอเมือง กล่าวว่า กรณีดังกล่าวทางตนได้รับการร้องเรียนว่า น้องซันวา ได้ไปโรงเรียนและพบมีบาดแผลกังวลว่าจะมีผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของครอบครัว จึงได้มาตรวจสอบและพบว่าเด็กถูกทำร้าย และไม่ร่าเริง หลังจากนั้นจึงได้นำตัวเด็กออกมาก่อน พร้อมทำบันทึกให้พ่อแท้ๆ มารับตัวไปอยู่ด้วย ส่วนพ่อเลี้ยงและแม่นั้นตรวจสอบพบมีการเสพยา หลังจากนี้จะส่งเข้าบำบัดต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ดิษ เมืองดาบ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กระบี่

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน