พรรคพลังประชารัฐ ยัน มีกลุ่มไม่หวังดี ดิสเครดิต วอน อย่าโยงกรณี อบจ.พะเยา ยกเลิกให้ พท. ใช้พื้นที่ปราศรัย เผย ผู้บริหาร อบจ. ก็อยู่ พท.!

"พรรคพลังประชารัฐ" ยัน มีกลุ่มไม่หวังดี "ดิสเครดิต" วอน อย่าโยงกรณี อบจ.พะเยา ยกเลิกให้ พท. ใช้พื้นที่ปราศรัย เผย ผู้บริหาร อบจ. ก็อยู่ พท.!

Publish 2019-01-11 14:53:57


 

"ธนกร" แฉ มีคนจ้องดิสเครดิตพรรคพลังประชารัฐ หลังแพร่ภาพไม่มีคนฟังปราศรัยว่อนโซเชียลทั้งที่คนมาฟังเพียบ ดักคออย่าโยงกรณี อบจ.พะเยา ยกเลิกให้พรรคเพื่อไทยใช้สถานที่ปราศรัยกับพรรค
 
วันนี้ 11 ม.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าหลังจากพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่รับฟังปัญหาของประชาชน  นำโดย นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า "หลังจากลงพื้นที่ พบว่าพี่น้องประชาชนให้การตอบรับพรรคพลังประชารัฐอย่างมาก แต่กลับมีผู้ไม่หวังดี ใช้วิธีดิสเครดิตพรรคพลังประชารัฐโดยการส่งภาพและข้อมูลทางโซเชียลมีเดียในทำนองการลงพื้นที่รับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนนั้นไม่มีประชาชนมาเข้าร่วมงานเลย โดยมีการเผยแพร่รูปในลักษณะเวทีมีแต่เก้าอี้ไม่มีคน โดยไปถ่ายก่อนงานหรือหลังเลิกงาน ส่งไปตามโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งที่ภายในงานมีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก ซึ่งจากการตรวจสอบทราบว่าเป็นทีมงานของพรรคการเมืองหนึ่งที่ไม่ต้องการให้พรรคพลังประชารัฐได้รับการเลือกตั้ง"นายธนกร กล่าวอีกว่า "ส่วนกรณีที่ อบจ.พะเยา ไม่อนุญาตให้พรรคเพื่อไทยใช้สนามกีฬา อบจ.ปราศรัยนั้น อย่าพยายามโยงกับพรรคพลังประชารัฐ เพราะเราไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย และที่มีการปราศรัยของพรรคที่ จ.พะเยา ในวันเดียวกันแต่มีคนเข้าร่วมมากกว่า 5 พันคนก็เพราะพี่น้องประชาชนเขาชอบว่าที่ผู้สมัครและนโยบายพรรคพลังประชารัฐ ทั้งนี้ เท่าที่ทราบผู้บริหาร อบจ.พะเยา ก็อยู่พรรคเพื่อไทย"
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย

;