ห๊าาา!!! หญิงหน่อยออกแรงโปรโมทหนัง บอก หนังดี สะท้อนปัญหาซึมเศร้า ความใส่ใจ ไม่รู้บอกใคร รวมคนในพรรคไหม

ห๊าาา!!! หญิงหน่อยออกแรงโปรโมทหนัง บอก หนังดี สะท้อนปัญหาซึมเศร้า ความใส่ใจ ไม่รู้บอกใคร รวมคนในพรรคไหม

Publish 2018-11-10 11:33:39


Gossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์ถึงคุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย เพราะนับตั้งแต่มีชื่อคุณหญิง สุดารัตน์ ดำรงตำแหน่งภายในพรรค ก็มีภาพของความไม่พอใจเกิดขึ้นอย่างมากจากบรรดาแกนนำภายในพรรค โดยเฉพาะกับข่าวการหนีหายออกจากพรรคเพื่อไทยไปสังกัดพรรคไทยรักษาชาติ พร้อมๆกับมีกระเเสข่าวว่าคุณหญิง สุดารัตน์ หรือ เจ๊หน่อยได้บินด่วนไปหานายใหญ่ ที่ดูไบ ซึ่งจนถึงวันนี้ยังไม่มีท่าที หรือ ปฎิกริยาใดๆออกมาจากเจ๊หน่อย

 แต่สำหรับในเพจเฟสบุคส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า “คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan “ ได้โพสต์ถึงชีวิตส่วนตัวกับครอบครัว ไว้ว่า

 

 

“วันก่อนลูกๆชวนหน่อยและพี่จิ้นไปดูหนัง เรื่อง#homestay ตอนแรกที่ลูกชวน อยากไปดู เพราะชอบน้องเฌอปราง Cherprang BNK48 อยู่แล้ว แต่พอดูแล้วหน่อยว่าเป็นหนังสะท้อนสังคมได้ดีมาก

สังคมที่ทุกครอบครัวต้องวุ่นวายกับการทำมาหากิน จนเวลาที่จะให้กันและกันในครอบครัวแทบไม่มี ทำให้เกิดผลกระทบทางจิตใจตามมา โดยเฉพาะปัญหาโรคซึมเศร้า

 

 หนังเรื่องนี้เตือนสติให้เราเห็นความสำคัญของการเอาใจใส่คนข้างๆ โดยเฉพาะคนในครอบครัว ให้มองผ่านปัญหาของตัวเองและมองเห็นปัญหาของคนที่เรารัก สิ่งเหล่านี้อาจดูเหมือนเรื่องเล็กน้อย แต่มันทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น “

 

 

แหม...อ่านแล้วสงสัยต้องบอกต่ออีกว่า นอกจากเจ๊หน่อยจะต้องดูแลครอบครัวแล้ว มาถึงวันนี้หน้าที่ของเจ๊หน่อย ยังมีเพิ่มเติมอีกหน้าที่หนึ่งคือ ต้องดูแลใส่ใจครอบครัวใหญ่อย่างสมาชิกภายในพรรคเพื่อไทยด้วยนา...ไม่งั้นคงได้หนีหายเจ๊ไปหมดแน่ๆ!!!!!

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จากเพจเฟสบุค คุณหญิงสุดารัตน์
เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน