ใครเอ่ย น่าเอ็นดู!!!เปิดภาพอดีตนักการเมืองหญิงคนดัง ตั้งแต่วัยสาวรุ่นกระเตาะ  จนปจบ.ใกล้แซยิด??!!!

ใครเอ่ย น่าเอ็นดู!!!เปิดภาพอดีตนักการเมืองหญิงคนดัง ตั้งแต่วัยสาวรุ่นกระเตาะ จนปจบ.ใกล้แซยิด??!!!

Publish 2018-04-20 09:57:37

ก็อสซิปการเมืองวันนี้ ขอเอ่ยถึงคุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธ์  แกนนำคนสำคัญของพรรคเพื่อไทย ที่ถือเป็นแคนดิเดทสำคัญคนหนึ่งในหลายรายชื่อที่มีกับตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยแม้หลายคนจะมองว่าคุณหญิง สุดารัตน์ หรือ เจ็หน่อยลดความน่าจะเป็นลงไปมากก็ตาม  แต่ทั้งนี้ทุกอย่างคงรอเพียง  นายใหญ่เคาะชื่อออกมาเท่านั้น และก็อย่าลืม ว่าบารมีของเจ็หน่อยนั้นก็ไม่ธรรมดามาจนทุกวันนี้  โดยจะเห็นได้จากวันที่แกนนำพรรคเพื่อไทยขนระดับบิ๊กๆไปออกรอบตีกอล์ฟเชื้อเชิญ ตระกูลสะสมทรัพย์ มาเข้าร่วมกับพรรคเพื่อไทย  ขณะที่ในวันเดียวกันนั้นเจ็หน่อย ก็เปิดบ้านให้รดน้ำ ขอพร  ซึ่งบรรดาเครือข่าย ก๊กก๊วนเจ็หน่อยตบเท้าเข้าบ้านรดน้ำขอพรกันอย่างคึกคัก แสดงถึงขุมกำลังที่ยังแน่นปึ้กและมากบารมีไม่เปลี่ยนแปลง 
และในเพจเฟสบุค คุณหญิง สุดารัตน์  เกยุราพันธุ์  โพสต์ขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ไปรดน้ำขอพรในวันนั้นด้วย
“ขอขอบคุณเพื่อนพ้อง น้องพี่ ทุกท่านนะคะ
ที่กรุณามารดน้ำให้พร ด้วยความรัก
ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆสมหวัง สมปรารถนาทุกประการนะคะ”

และเมื่อวันครอบครัวที่ผ่านมา วันที่ 14 เมย.เจ็หน่อยโพสต์ภาพตนเองและพ่อ-แม่ เนื่องในวันครอบครัว เผยให้เห็นภาพวันวานเมื่อครั้งวัยกะเตาะของเจ็หน่อยที่หน้าตาจิ้มลิ้ม พริ้มเพราไม่เบา...ก่อนที่ในวันที่1พ.ค.ที่จะถึงนี้ก็จะเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ57ปีของคุณหญิง สุดารัตน์แล้ว เรียกว่าอีกไม่กี่ปีก็แซยิดแล้วจ้าาาาา


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน