อดีต ส.ส.เพื่อไทย โชว์ถ่อย วางมวย-กระโดดถีบ คนที่ลงเลือกตั้งแทน!

"อดีต ส.ส.เพื่อไทย" โชว์ถ่อย วางมวย-กระโดดถีบ คนที่ลงเลือกตั้งแทน!

Publish 2018-12-05 13:11:12


ยิ่งเข้าใกล้เลือกตั้งมากขึ้นเรื่อยๆ สถานการณ์การเมืองก็ยิ่งทวีคูณความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังพรรคต่างๆ นั้นก็สาดน้ำลายใส่กันมันหยดแต่พรรคยักษ์ใหญ่อย่าง พรรคเพื่อไทย ก็ดันเกิดเรื่องราวฉาวขึ้นภายในพรรคตัวเอง เมื่อมีการทำร้ายร่างกันระหว่าง ส.ส.ของพรรคเพื่อไทยเอง 
วันนี้ (5/12/2561) รายงานข่าวจากพรรคเพื่อไทย (พท.) แจ้งว่า  ภายหลังจากการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัด  โดยใช้วิธีการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทยของพรรคเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่า เกิดเหตุการณ์วางมวยขึ้นระหว่างนายนวัธ เตาะเจริญสุข อดีต ส.ส.ขอนแก่น พรรคเพื่อไทยกับผู้ที่ได้รับการวางตัวให้ลงสมัครแทน  

เนื่องจากนายนวัธ มีเรื่องของคดีความ ไม่สามารถลงสมัครรับเลือกตั้งได้ ทำให้นายนวัธ เกิดความไม่พอใจพรรค โดยนายนวัธได้กระโดดถีบ ว่าที่ผู้สมัครที่จะมาลงเขตนั้นแทนตัวเอง พร้อมทั้งพูดจาข่มขู่ ท่ามกลางแกนนำพรรคเพื่อไทย ที่ยืนอยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก  

อย่างไรก็ตาม นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ได้เข้าไปห้ามปราม แต่ก็ไม่เป็นผล นายนวัธ ก็ไม่ยอมหยุด นายภูมิธรรม จึงขอให้ว่าที่ผู้สมัครคนใหม่เดินหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ จึงทำให้เรื่องราวยุติลง

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;