โกรธไม่ลง!! หนุ่มโดนรถชนท้าย พอลงมาดูเจอคู่กรณีหน้าซีดยกมือไหว้ขอโทษ ข้างๆ ลูกเมียกอดตัวสั่น แถมรถไม่มีประกัน (คลิป)

Publish 2018-03-28 15:08:51

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "วรพล พิมบำรุง" ได้โพสต์เรื่องราวซึ่งเกิดขึ้นกับตนเอง ในขณะที่ขับรถอยู่บนถนนสายหนึ่งในกรุงเทพฯ จังหวะนั้นเองรถขับมาทางด้านหลังเกิดชนท้าย เมื่อผู้โพสต์ลงมาดูความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถ เขาต้องอนาถใจเป็นอย่างมาก เพราะคู่กรณ๊ เดินลงมาจากรถด้วยเช่นกัน แถมยังยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกับใบหน้าอันซีดเผือด โดยผู้โพสตฺได้มองเข้าไปในรถ พบว่าข้างในรถของคู่กรณี มีภรรยาและลูกน้อยวัยประมาณ 4 ขวบ นั่งกอดกันตัวสั่นด้วยความตกใจกลัว และเมื่อสำรวจความเสียหายของรถ พบว่า รถของผู้โพสต์บุบเล็กน้อย แต่รถของคู่กรณีไฟหน้าแตก

 

  

ทั้งสองฝ่ายจึงตกลงกันว่าจะจัดการอย่างไร ซึ่งทางฝั่งคู่กรณีเผยว่า ตนไม่มีประกันรถยนต์พร้อมกับสีหน้าเศร้าๆ เมื่อผู้โพสต์เรื่องเห็นแบบนั้นแล้วก็รู้สึกเห็นใจ เพราะเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาเหมือนกัน ท้ายที่สุด ทั้งคู่ก็ยอมความแยกย้ายกันไป ไม่เอาเรื่องเอาความ

 

 

 


 


ข้อความของผู้โพสต์เรื่อง ระบุว่า ...

#รถโดนชนท้าย....เรารีบลงมาจากรถเพื่อจะมาดูว่ารถเป็นไงบ้าง คู่กรณีก็เดินลงมาจากรถเหมือนกัน พร้อมยกมือไหว้ด้วยสีหน้าที่ซีดเผือดและรีบกล่าวขอโทษรัวๆ สังเกตมองเข้าไปในรถเห็นเมียพี่เค้านั่งกอดลูกอยู่อายุราวๆประมาณ3-4ขวบ นั่งอยู่ด้วยท่าทางตกใจ เมื่อเดินไปดูแล้วรถเราไม่เป็นอะไรมากแค่กันชนบุบไปนิดเดียว แต่รถพี่เค้าไฟหน้าแตก เลยถามไปว่าพี่จะเอายังไงคับจะเรียกประกันรึเปล่า(เราจะได้อยู่รอเป็นคู่กรณี) พี่เค้าตอบออกมาด้วยสีหน้าเศร้าๆรถผมไม่มีประกันคับ #จุกอก รู้สึกสงสารและเห็นใจมาก....เพราะเราเองก็เคยผ่านจุดนั้นมาก่อน #คนเรายามไม่มีบางทีมันก็ไม่มีเลยจริงๆ #เรื่องร้ายๆมักจะเกิดกับคนที่ลำบากนี่แระ เลยบอกพี่เค้าไปว่าไม่เป็นไรคับ รถผมไม่ได้เป็นไรมาก แล้วก็แยกย้ายกันไป แต่ภาพที่พี่เค้าเดินยกมือไหว้กล่าวขอโทษ ภาพที่เมียพี่เค้านั่งอุ้มลูกด้วยความหวาดกลัวและตกใจ มันชวนให้รู้สึกเห็นใจยิ่งนัก

 

ปล.ไม่ได้ดูถูกพี่เค้าแต่ประการใด แค่รู้สึกเข้าใจและเห็นใจ #ความรู้สึกที่คนมีตังค์คงไม่เข้าใจ

 

 

ขอบคุณ วรพล พิมบำรุง ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ