หญิงสาวกังวลหนัก เมื่องูหลามแสนรักไม่ยอมกินอาหาร เธอจึงพามันไปหาหมอ

หญิงสาวกังวลหนัก เมื่องูหลามแสนรักไม่ยอมกินอาหาร เธอจึงพามันไปหาหมอ

Publish 2020-06-19 18:10:06


เมื่อพูดถึงสัตว์เลี้ยง คนรักสัตว์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกมันคือเพื่อนแท้ อยู่กับเราตลอดเวลาไม่ว่าสถานะการเงินของเราจะมีปัญหาหรือบ้านที่อยู่จะคับแคบเพียงใด พวกมันยังคงภักดีต่อเราโดยไม่เสื่อมคลาย
อย่างไรก็ตาม สัตว์เลี้ยงบางประเภทยังคงมีสัญชาตญาณนักล่าอยู่ ดังเรื่องราวของหญิงสาวรายนี้ที่เลี้ยงงูหลาม แน่นอนงูคือสัตว์ที่ไม่แนะนำให้คนเลี้ยง แต่สาวคนนี้ยังคงเลี้ยงและหลับนอนโดยมีมันคลอเคลียไม่ห่าง

วันหนึ่ง เจ้างูหลามยาว 4 เมตรตัวนี้หยุดกินอาหาร ด้วยความกังวล หญิงสาวรายนี้จึงพามันไปหาสัตวแพทย์เพื่อตรวจอาการ สัตวแพทย์ถามหญิงสาวว่าเธอนอนโดยมีงูคลอเคลียอยู่ข้างๆ ใช่หรือไม่ เธอตอบว่าใช่ นอกจากนี้เธอยังบอกด้วยว่าการที่งูไม่ยอมกินอะไรเลยทำให้เธอรู้สึกเศร้าและเสียใจเป็นอย่างมากแต่สัตวแพทย์กลับตอบเธอว่า "คุณผู้หญิงคะ งูหลามของคุณไม่ได้ป่วยค่ะ แต่มันเตรียมตัวที่จะเขมือบคุณอยู่ต่างหาก ทุกครั้งที่มันคืบคลานและคลอเคลียคุณ คือการตรวจสอบขนาดร่างกายของคุณว่าจะเป็นอาหารที่อร่อยได้มากแค่ไหน เพราะมันต้องการแน่ใจว่ามันจะสามารถกลืนคุณได้ทั้งตัวและย่อยคุณทั้งเป็นได้ในท้องของมัน นี่คือวิธีการโจมตีของงูหลาม ไม่ใช่การแสดงความรัก"
 

ขอบคุณเรื่องราวจาก Spokedark,witty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;