ณวัฒน์ โกรธจนมือไม้สั่น ชี้หน้าด่ากราด เอ๋ ปารีณา กลางไลฟ์สดหลังบอก “สมเพช“

ณวัฒน์ โกรธจนมือไม้สั่น ชี้หน้าด่ากราด เอ๋ ปารีณา กลางไลฟ์สดหลังบอก “สมเพช“

Publish 2021-07-23 21:26:29


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ขณะนี้สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลปิยะเวท ซึ่งขณะที่รักษาตัวอยู่ทางด้าน  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็มักจะออกมาไลฟ์สดฟาดถึงรัฐบาล
 โค้ดส่วนลดลาซาด้า
 และจู่ๆทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กร่ำไห้ปล่อยโฮหลังมีนายแพทย์รายหนึ่งไล่ตะเพิดออกจากโรงพยาบาล โดยการโทรเข้าที่โทรศัพท์หัวเตียงของโรงพยาบาล ซึ่งทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์
 


 

แต่ในเวลาต่อมากลับมีคลิปเสียงปริศนาปล่อยออกมาว่อนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นคลิปเสียงของ ณวัฒน์  อิสรไกรศีล และนายแพทย์ที่แจ้งชื่อว่า นพ.วิชัย ทวีปวรเดช โดยในคลิปเสียงทางด้านคุณหมอดังกล่าวได้โทรมาแจ้งอาการของ ณวัฒน์  อิสรไกรศีล ว่าดีขึ้นแล้วตามลำดับ สามารถกลับไปรักษาต่อที่บ้านได้ แต่ทางด้าน ณวัฒน์  อิสรไกรศีล แจ้งว่าตนเองยังไม่ดีขึ้นและไม่มีคนดูแลที่บ้านอยากจะขอรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล ซึ่งเมื่อทางด้าน ณวัฒน์  อิสรไกรศีล ได้ถามกลับไปว่ามีปัญหาอะไรไหม ทางด้านคุณหมอแจ้งกลับมาว่ามีปัญหา เพราะเตียงไม่พอ อยากขอเตียงให้กับคนไข้ที่อาการหนักกว่า พร้อมขอเปิดกล้องวงจรปิดดู 24 ชั่วโมงภายในห้อง
 


 เมื่อได้เจอกับทางด้าน เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวหลังพาดพิงถึงรัฐบาล โดยทางด้าน เอ๋​ ปารีณา ได้กล่าวว่า เห็นไลฟ์แล้วรู้สึกสมเพชณวัฒน์ รู้สึกว่าเขาเป็นคนเห็นแก่ตัว ติดโควิดเองแต่เหมือนโทษรัฐบาล โทษการทำงานของกระทรวงสาธารณะสุข จึงรู้สึกสมเพชมากๆ จากที่ตามข่าวไปจัดประกวดนางงามบังคับนางงามไม่ให้สวมแมสก์ ไม่ได้มาติดจากรัฐบาลหรือ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ก็น่าจะไปโทษตัวเองมากกว่านะ
 


 

ล่าสุดทางด้าน ณวัตน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก หลังได้กลับไปรักษาตัวที่บ้าน ซึ่งได้มีช่วงหนึ่งของการไลฟ์ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้กล่าวถึง เอ๋ ปารีณา ด้วยถ้อยคำหยาบคายและอารมณ์โกรธจนตัวสั่นเอาไว้ว่า ปารีณา สาระแนนัก พูดถึงว่าสมเพช บอกว่า...ด่ารัฐบาล ด่าพลังประชารัฐ ...บอกแล้วว่าจะไม่เกี่ยวอะไรกับการเมือง ...ใช้สิทธิ์ความเป็นเจ้าของประเทศเท่านั้น ที่จะทำให้อยู่มีความสุขไม่หวาดระแวง ทุกวันนี้หวาดระแวง แต่ทำอะไรไม่ได้ แต่เมื่อกี้...ไปให้สัมภาษณ์สื่อว่าสมเพช... แชร์ไปให้ถึงปารีณากับไอ้สิระ มาสมเพช... ขอโทษนะน้ำหน้าอย่างพวก... ไส้เดือนยังมีประโยชน์กว่า คงเลียกันเก่ง เลียตั้งแต่ซอกต... ปากเสียนัก เป็นคนที่แย่มาก มารยาทไม่มี ...เตือนไว้เลยนะพวก...อย่ามาเล่นกับ...นะ ...จะจัดชุดใหญ่ให้ รวมไอ้สิระด้วย อย่าเล่นกับ... ไม่ต้องมายุ่งกับ... สนับสนุนการยึดอำนาจ ข่มเหงประชาชน เอาเปรียบประชาชน เจอ..ไหมละเอ๋ ปากอย่าง... มาสิ จำไว้นะ เอ๋จะพูด จะเห่าอะไรก็ได้ แต่ถ้ามาเ...ยใส่... รับรองได้เลย ...กับ...ไม่มีอะไรด้อยกว่ากัน ปากแบบนี้เจอกันสักยกก็ดีเหมือนกัน แต่ไม่จบนะ ใช้คำว่าสมเพช ...จำเอาไว้ ...ขโมยป่าประเทศ ...ไม่กลัวมึงนะ มึงจำไว้
   ลาซาด้าลดหนักติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน