ยุ้ย ญาติเยอะ ไม่ขอทน โพสต์จัดหนักอีกดอก ถอดหน้ากากแล้วออกไป

ยุ้ย ญาติเยอะ ไม่ขอทน โพสต์จัดหนักอีกดอก ถอดหน้ากากแล้วออกไป

Publish 2021-07-23 12:55:04


จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ได้ออกมาร่วม Call Out เป็นกระบอกเสียง ประกาศอยู่เคียงข้างประชาชน โดยทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า ประกาศ #อันเฟรนด์ไปเลยค่ะ #อิกะทิบูด #อิโลกขนานความถูกต้อง #ไม่เป็นกลางนะจ๊ะ #อยู่ข้างคนจน #เพราะอิพวกที่รวยก็คงไม่ฟังเพลงกุ #อยู่ข้างประชาชน #ในฐานะประชาชน จะพูดจะคิดอย่างที่เห็นตามความจริง จัดการอะไรไม่ได้เลย แค่ป่วยไม่มีเตียงก็เลวร้ายที่สุดแล้ว #นี่นอนตายเป็น #10ชั่วโมงข้างถนน #แล้วตั้งกี่คนที่ต้องตาย เพราะบริหาร ไม่ได้ไม่ว่า (กุเกลียดมาก) แต่ทำไม่ได้ทำไม่มึงไม่ออกไป แก่มากแล้วนะ คิดทำอะไรยิ่งกว่าเด็ก#กูทำไม่ได้ #คนอื่นก็ไม่ได้ทำ ไอฟาย!!

 

ยุ้ย ยาติเยอะ

 

ลาซาด้า ดีลดี

 อีกทั้ง ยุ้ย ญาติเยอะ ก็ยังได้ออกมาย้ำจุดยืนของตนอีกครั้งโดยได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า ฝันดีนะคะทุกท่าน.. ขอให้ปลอดภัยทุกคน ทั้งคนที่ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดเหมือนกัน และมองว่ากันเป็นศัตรูก็ไม่เป็นไร ||| ประชาธิปไตยอยู่แล้ว#ก็ยังยืนยันว่าอยู่ตรงนี้อยู่กับประชาชน#อยู่กับคนไทย #อยู่ให้สมกับที่เขาสนับสนุบและพ่อแม่ครอบครัวเราสุขสบาย#เพราะประชาชนค่ะ "ยุ้ยญาติเยอะ" ขอบพระคุณค่ะ

ยุ้ย ญาติเยอะ

 

ยุ้ย ญาติเยอะ

 ล่าสุดทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ นั้นได้ออกมาฟาดแรงอีกครั้ง โพสต์รูปภาพของตนเองขณะที่ถอดหน้ากากจากรายการ Themask single ที่ตนเคยไปออก พร้อมกับข้อความ

 

ยุ้ย ยาติเยอะ

 

ยุ้ย ญาติเยอะ

 

 

ลาซาด้า ดีลดี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน