เบเบ้ ธันย์ชนก นอนซม ไข้ขึ้น ลมพิษขึ้น หลังฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าได้ 2 วัน

เบเบ้ ธันย์ชนก นอนซม ไข้ขึ้น ลมพิษขึ้น หลังฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าได้ 2 วัน

Publish 2021-06-11 13:52:36


ก่อนหน้านี้ก็มีเหล่าคนในวงการบันเทิงแห่เข้าไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 กันหลายท่าน ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจและกระตุ้นให้กับเหล่าประชาชนกล้าที่จะไปฉีดวัคซีนอีกด้วย ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะได้ผลเพราะมีเหล่าบรรดาประชาชนจำนวนมาก เข้ามาสอบถามถึงวิธีการลงทะเบียนฉีดวัคซีนกับดาราฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก

โปรโมชั่นลาซาด้าล่าสุดถึงคิวของสาวสุดสตรอง เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ที่ได้เดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ซึ่งทางด้าน สาวเบเบ้ ได้เลือกฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ซึ่งหลังจากฉีดเสร็จทางด้าน สาวเบเบ้ ก็ได้ออกมาเผยรูปภาพของตนเองขณะที่กำลัง นอนห่มผ้า มีแผ่นแปะลดไข้บนหน้าผากพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า อากาศเมืองไทยหนาวมาก ก็ตอนนี้แหละค่ะ ฟันกระทบกันกึกๆๆๆๆ

 ต่อมาทางด้าน สาวเบเบ้ ก็ได้ออกมารีวิวอาการหลังฉีดไว้ดังนี้ I'm vacinated
รีวิวส่วนตัวนะคะ>>> ตอนฉีดสบายมากค่ะ เพราะเป็นคนสู้เข็มอยู่แล้ว 2-3ชั่วโมงหลังฉีด คือหิวและง่วงมากๆ เจริญอาหารสุดๆ กินไปขยี้ตาไป 
หลังฉีดประมาณ4ชั่วโมง เบมีside effect ไข้ขึ้น ปวดตัว ปวดหัว วันรุ่งขึ้น มีลมพิษขึ้นนิดหน่อย ขึ้นที่ตา คอ ใต้คาง ตอนนี้หายแล้วค่ะ โดยรวมแล้วก็เพลียมากค่ะ งดออกกำลังกายยาวๆ ถือว่าได้พักร่างด้วย ตอนนี้2วันแล้ว ไข้ไม่น่าจะมาแล้วมั้ง ยังปวดข้อต่างๆ ข้อเท้า โดยเฉพาะข้อสะโพกขวาปวดมาก งง แล้วก็ปวดหัวแถวๆกระบอกตา 

ถึงจะมีผลข้างเคียงแต่เบก็กินพารา ตามอาการไข้ก็ลดนะคะ อดทนตอนนี้เพื่ออนาคตที่สดใส
ป.ล. side effectนี่แล้วแต่คนจริงๆนะคะ บางคนก็ไม่เป็นอะไรเลย บางคนก็แค่ปวดหน่วงๆแขนที่ฉีด คิดเข้าข้างตัวเองว่าอาการเยอะเพราะภูมิพุ่ง

โปรโมชั่นลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน