เปิดข้อความบีบหัวใจ ลูกหนัง ศีตลา ทำใจยอมรับไม่ได้ ตัดพ้อเศร้าถึง ตั้ว ศรัณยู ในวันที่ไม่อยู่แล้ว

เปิดข้อความบีบหัวใจ ลูกหนัง ศีตลา ทำใจยอมรับไม่ได้ ตัดพ้อเศร้าถึง ตั้ว ศรัณยู ในวันที่ไม่อยู่แล้ว

Publish 2020-06-12 10:55:31


ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของอดีตนักแสดงชื่อดังและผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้จากไปในวัย 59 ด้วยโรคมะเร็งตับคร่าชีวิตไปอย่างน่าใจหาย

 
และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน ตั้ว ศรัณยู ได้แต่งงานกับ และมีลูกสาวฝาแฝดด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกสาวฝาแฝดอย่าง ลูกหนัง ศีตลา วงศ์กระจ่าง และ ลูกหนุน ศุภรา วงศ์กระจ่าง

 

 

 

ซึ่งต่อมาทางด้าน เปิ้ล หัทยา วงศ์กระจ่าง ภรรยาของ ตั้ว ศรัณยู ได้ออกมาโพสต์หลังสามี ตั้ว ศรัณยู จากไป โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ลูกหนัง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแรกที่คุณพ่อที่จากไปเอาไว้ว่า words cannot explain how much i miss and love you dad ...หนูภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกนักสู้แบบพ่อนะคะ หลับให้สบายนะ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะพ่อ RIP

 

 

 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ยากเกินจะทำใจทางด้าน ลูกหนัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเศร้าถึงคนเป็นพ่ออีกครั้งเอาไว้ว่า All lies and jests still a man hears what he wants to hear... My coolest papa i miss you..so much ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า ได้พบเจอเรื่องโกหก และเรื่องขำขันมาเยอะแยะ แต่ทุกคนก็เลือกที่จะรับฟังหรือรับรู้เฉพาะเรื่องที่อยากรู้เท่านั้น ซึ่งคล้ายกับทำใจยอมรับการจากไปของพ่อได้เลยจริงๆ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;