ร่วมอนุโมทนาสาธุ พระอาร์ต พศุตม์ ได้ละทางโลกเข้าสู่ทางธรรม หลังรอคอยมานาน

ร่วมอนุโมทนาสาธุ พระอาร์ต พศุตม์ ได้ละทางโลกเข้าสู่ทางธรรม หลังรอคอยมานาน

Publish 2020-06-06 13:08:51


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ อาร์ต พศุตม์ บานแย้มเริ่มเข้าวงการจากการประกวด Male Star Challenge 2007ซึ่งเป็นโครงการที่คัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 3 จากนั้นได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 กับละครเรื่องแรกแม่ครัวคนใหม่และ พฤกษาสวาท  จากนั้นไดัรับบทเป็นพระเอกครั้งแรกในละครเรื่อง แม่หัวลำโพง แสดงนำร่วมกับน้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ก่อนจะพบรักกัน
ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า หนุ่มอาร์ตภายนอกอาจจะดูมีความเป็นผู้ชายแบดๆ แต่ต้องบอกเลยว่าภายในจิตใจของ หนุ่มอาร์ตนั้นแล้วชื่นชอบเรื่องการทำบุญเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อไหร่ที่ หนุ่มอาร์ตว่างนั้นมักจะไปเป็นจิตอาสาอยู่บ่อยๆ 

เมื่อวันปีใหม่ไทยที่ผ่านมา หนุ่มอาร์ต พศุตม์ พระเอกทั้งในจอและนอกจอ ก็ได้ออกมามอบของขวัญให้กับคนไทย พร้อมกับขอโทษที่ไม่ใส่หมวกกันน็อคไม่ควรเอาเป็นแบบอย่างแต่หนุ่มพระเอกคนนี้ก็มีเหตุผลที่ทำให้เราต้องขอบคุณแทนและเข้าใจเขา  

โดยหนุ่มอาร์ตได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ของขวัญ วันปีใหม่ไทย ที่พวกผม พยายามมอบ ให้คนรอบข้างผมให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ #วินmeritride #ทำดีสร้างภาพ #ที่ไม่ใส่หมวกกันน็อคเพราะไม่สะดวกจริงๆต้องขอโทษด้วยเพราะสื่อสารกับพวกเราไม่เข้าใจ #เวลาเราใส่หมวกกันน็อคไปให้คนเค้าจะให้เค้าจะตกใจว่าใครวะเอาของมาให้กรูและล่าสุดนั้น ด้านพระเอกหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ก็ได้ละทางโลก เข้าสู่ทางธรรม หลังรอคอยมานาน เนื่องจากไม่สามารถบวชได้เนื่องจากสถานการณ์การแพ่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ซึ่งฉายาทางธรรม พระอาร์ต พศุตม์ คือ จารุธมฺโม ซึ่งแปลว่า ผู้มีธรรมดุจทองคำ  ทางทีมงานของเราก็ขอร่วมอนุโมทนาสาธุกับ พระอาร์ต พศุตม์ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาคริตส์ คงหาญ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;