จอย ศิริลักษณ์ เตรียมหวนคืนงานละครอีกครั้ง หลังสุ่มเรียนจนจบปริญญาเอก

จอย ศิริลักษณ์ เตรียมหวนคืนงานละครอีกครั้ง หลังสุ่มเรียนจนจบปริญญาเอก

Publish 2020-05-25 15:59:48


เรียกได้ว่าหลายคนคุ้งหน้าคุ้นตากันดี สำหรับอดีตนักร้องนักแสดงชื่อดังอย่าง จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในวงการบันเทิงไทย

 
โดย สาวจอย ถือเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่ได้แสดงบทบาทที่หลากหลาย ทั้งร้องงิ้วใน เสน่ห์นางงงิ้ว ร้องลูกทุ่ง สาวน้อยคาเฟ่ ร้องหมอลำ ราชินีหมอลำ ร้องลำตัด เรือนรัก เรือนทาส และพลิกบทบาทครั้งสำคัญในละครเรื่อง ตลาดอารมณ์ ในบทร้ายครั้งแรก 

 

 

หลังจากนั้น สาวจอย ได้ห่างหายไปจากทางหน้าจอทีวี เพราะเจ้าตัวได้หันไปเอาจริงเอาจังกับทางด้านการเรียน โดย สาวจอย ได้ตั้งใจว่ามุ่งมั่นเรื่องการศึกษาปริญญาเอกให้เต็มที่ โดย สาวจอย ได้ศึกษาใน สาขาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลและกำลังมุ่งมั่นอยู่กับการทำดุษฎีนิพนธ์

 

 ล่าสุดต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีหลัง สาวจอย ได้ตัดสินใจกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบหลายปี หลังเจ้าตัวมุ่งมั่นด้านการศึกษาจนใกล้จะประสบความสำเร็จแล้ว โดยทางด้าน สาวจอย ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า สำหรับละคร ปีนี้ก็จะดูๆบทนะคะ เพราะสอบเสร็จแล้ว ถ้าลงตัวกันก็จะลงละครค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆอดใจรอสักนิดอีกไม่นานเกินรอแน่นอนจ้า

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;