เต๋า สมชาย ตอบชัดหลังถูกโยงดาราเอี่ยวปุ๊กกี้

เต๋า สมชาย ตอบชัดหลังถูกโยงดาราเอี่ยวปุ๊กกี้

Publish 2019-06-27 10:49:42


จากกรณีเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 หลังจากสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเคตามีนจำนวน 5.2 กก. โดยพบอดีตนักร้องชื่อดัง "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง ภายในบ้านพร้อมของกลางยาเคตามีนดังกล่าว และอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมสามีของปุ๊กกี้ และ ชายชาวไต้หวัน ได้ 1 ราย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องรวบ ปุ๊กกี้ ชาลาล่า 

ต่อมามีการพาดพิงถึงคนในวงการว่ามีการพัวพันกับยาเสพติด ล่าสุด เต๋า สมชาย ซึ่งถูกโยงเป็นดาราอักษรย่อ ส.เสือ เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ผมไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่น คนอื่นก็ไม่ควรจะยุ่งเรื่องของผม คนอย่างผมชัดเจน ขอฝากไปถึงนักเลงคีย์บอร์ดว่าคุณกล้าวิจารณ์ กล้าพูดนั่นนี่ในโลกโซเชียล ก็ให้คุณอยู่ในโลกของคุณไป ผมไม่สนอยู่แล้ว แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณมาวิจารณ์หรือมาพูดต่อหน้า ผมก็พร้อมมีเรื่อง ผมชอบอยู่แล้ว"

 

 

 อย่างไรก็ตาม เต๋า สมชาย ยังทิ้งท้ายด้วยเมื่อถูกถามว่าให้กำลังใจปุ๊กกี้ไหม โดยตนยืนยันว่าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ในฐานะเพื่อนมนุษย์ก็ขอให้ทุกคนโชคดี เข้มแข็ง อยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างถูกต้องก็แล้วกัน

 

 

 

ขอบคุณ : Poetry of Bitchติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน