ส่องความน่ารัก "น้องมะลิ" ดวลเต้น "โตโน่" แบบไม่มีใครยอมใคร

Publish 2018-08-01 20:34:29         ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวย สำหรับ "น้องมะลิ" หรือ "เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์" ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ "ปอ-ทฤษฎี" และ "โบว์-แวนด้า  สหวงษ์" ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่มปอของเราจะจากไปแล้วแต่ก็ยังทิ้งความสดใสไว้ให้กับน้องมะลิ ถ้าหากย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วทุกคนน่าจะยังจำน้องมะลิในลุคส์ 3 จุกเต้นดุ๊กดิ๊ก เวลาผ่านไปไม่นานน้องมะลิก็ฉายแววออร่าความสวยกระจาย 
         ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหนุ่มปอจะได้จากเราไปแล้วแต่แต่ก็ยังมีคนในวงการบันเทิงที่เอ็นดูน้องมะลิ เช่นเดียวกับ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ร่วมงานกับปอ จนกลายเป็นความผูกพันธ์ที่ไม่อาจลบเลือนได้ ครั้นเมื่อปอจากไปเลยได้สานสัมพันธ์อันดีงามกับครอบครัวสหวงษ์และเกิดเป็นความสนิทสนม จนทำให้น้องมะลิหลงรักพี่โตโน่ในฐานะพี่ชายคนหนึ่งที่ดูแลน้องมะลิมาตลอด ไม่ว่าจะไปไหนหนุ่มโตโน่ก็เลือกที่จะซื้อของมาฝากน้องมะลิ

 

 

 

 

 

          ล่าสุดทางด้านแม่โบว์ได้โพสต์คลิปขณะที่หนุ่มโตโน่กำลังสอนน้องมะลิให้เต้นตาม โดยน้องมะลิมีอาการเขินอาย แต่ก็เต้นตามหนุ่มโตโน่ได้อย่างน่ารัก ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่พี่น้องที่น่ารักมากๆเลยก็ว่าได้ วันนี้เรานำช็อตความน่ารักระหว่างพี่โตโน่และน้องมะลิมาให้ได้ดูกันจะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : mootono29และvanda29
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

;