โชว์หวาน!!! “คุณหญิง สุดารัตน์” แว้บ ไปสวีทกับสามี 2ต่อ2 ไกลถึงฮอกไกโด ก่อนต้องกลับมาเจองานหิน ในเพื่อไทย

โชว์หวาน!!! “คุณหญิง สุดารัตน์” แว้บ ไปสวีทกับสามี 2ต่อ2 ไกลถึงฮอกไกโด ก่อนต้องกลับมาเจองานหิน ในเพื่อไทย

Publish 2018-09-26 10:09:35


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึง คุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธ์  ชื่อที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง ว่าอาจมีชื่อเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยอีกครั้ง และมีแนวโน้มของความเป็นไปได้มากสุดขณะนี้ กับชื่อของ คุณหญิง สุดารัตน์ แม้ก่อนหน้านี้ ชื่อของคุณหญิง สุดารัตน์ จะถูกต่อต้านจากบรรดาแกนนำภายในพรรคหลายคนก็ตาม

และเมื่อไม่นานก่อนหน้านี้  ในเพจเฟสบุคส่วนตัว ของคุณหญิงสุดารัตน์ ได้โพสต์ภาพโชว์หวาน  เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ สามี นาย สมยศ ลีลาปัญญาเลิศ  2ต่อ2 โดยที่ไม่มีลูกๆร่วมเดินทางไปด้วย

 

 
“เดินทางมาเที่ยวฮอกไกโดเที่ยวนี้มากันสองคนตายายค่ะ..เรียกว่าถึงวัยที่ต้องเที่ยวกันสองคนแล้ว เพราะลูกๆก็เริ่มยุ่งกับการทำงานและการเรียนมากขึ้น เริ่มจัดเวลาได้ไม่ค่อยตรงกัน  มากันสองคนแบบไม่มีโปรแกรมอยากแวะตรงไหนก็แวะ  อยากไปดูอะไรก็ไปดู  จึงได้มีโอกาสไปคุยกับชาวบ้านและเกษตรกรของฮอกไกโด  ซึ่งล้วนแต่มีอัธยาศัยและมิตรไมตรีที่ดี  ต้องชื่นชมกับความร่วมแรงร่วมใจของชาวบ้าน ในการสร้างจุดขายเพื่อการท่องเที่ยวของเขาอย่างหน้าบ้านเกษตรกรแต่ละฟาร์มเค้าจะปลูกดอกไม้สีสันสวยงามและเปิดเป็นแผงเล็กๆเพื่อขายผลิตผลของตัวเองแต่ทุกฟาร์มราคาจะเท่ากันนะคะ  เค้าจะไม่ขายตัดราคากันเองแต่จะแข่งกันที่คุณภาพและpackaging

 ฤดูร้อนที่ฮอกไกโดขับรถไปตรงไหนก็สบายตาสบายใจกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม  เป็นทุ่งข้าวโพดสลับกับทุ่งนาและต้นโซบะ และจุดขายที่สำคัญสำหรับฤดูร้อนของฮอกไกโด คือทุ่งดอกไม้ที่มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกโดยเฉพาะจากจีนและไทยหลั่งไหลกันไปชมความงามของดอกไม้ที่ฮอกไกโดในฤดูนี้
ซึ่งมีฟาร์มปลูกดอกไม้หลายแห่งแต่ละฟาร์มก็จะปลูกดอกไม้สีสันสดใสสวยงาม ในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตน  เข้าใจหารายได้จากการท่องเที่ยวจริงๆค่ะ

เลยขอเอาภาพดอกไม้สวยสวยมาฝากนะคะ “  นานๆจะเห็นมุมสบายๆที่เป็นส่วนตัวของนักการเมืองระดับแกนนำ อย่างนี้สักที เลยอดไม่ได้ที่จะนำเรื่องราว และภาพมา
บอกต่อ ให้ทุกคนได้ทราบจ้าาา

ขอบคุณ:ข้อมูล และ ภาพ จาก
เพจ คุณหญิง สุดารัตน์  เกยุราพันธุ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

ติดตามข่าวอื่นๆ


;