ช็อกทั้งวงการ!!! อดีตผู้ท้าชิง "นายก ส.บอลไทย" ค้นพบตัวตน เปลี่ยนแปลงเป็น "สาวสะพรั่ง" ทำแฟนลูกหนังไทยตะลึงไปตามๆกัน?? (มีภาพ)

Publish 2017-07-04 03:05:24

กลายเป็นที่ฮือฮา เมื่อ พินิจ งามพริ้ง อดีตแกนนำกลุ่ม "เชียร์ไทย เพาเวอร์" สร้างความตกตะลึงแก่วงการลูกหนังไทย ประกาศค้นพบตัวตนแท้จริง แปรสภาพจากชายแท้เป็นสาวประเภทสอง แม้จะยังไม่มีการผ่าตัดแปลงเพศ หอบข้าวของย้ายไปตั้งรกรากอยู่ที่เมือง ซาน ฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังเปลี่ยนชื่อ "เฟซบุก" สื่อสังคมออนไลน์ เป็น "พอลีน งามพริ้ง (Pauline Ngarmpring)"

 โดยเมื่อ ช่วงเย็นวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา มีรายงานว่า พินิจ ได้ย้ายไปใช้ชีวิตที่ ซาน ฟรานซิสโก ทำธุรกิจร้านอาหาร และเปลี่ยนลุคส์ใหม่สุดฮือฮา พร้อมกับเปิดบัญชีใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า Pauline Ngarmpring โดยอัพรูปโฉมใหม่ของตัวเอง รวมถึงข้อความที่ระบุว่า "สิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว ล้วนเป็นสิ่งดี (นะจ๊ะ)" 

 

 

ทั้งนี้สำหรับประวัติของ พินิจ งามพริ้ง เกิดเมื่อ 13 ก.ย. 2510 เป็นชาวกรุงเทพ จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เคยทำงานสายสื่อมวลชน รวมถึงด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ เขาชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก ถึงขนาดก่อตั้งชมรมเชียร์ไทยรวมไปถึงเว็บไซต์ cheerthai.com เมื่อปี พ.ศ. 2544 เพื่อสร้างวัฒนธรรมใหม่ในการเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย โดยมี cheerthai.com เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จัดกิจกรรมให้สมาชิกเข้านำเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง 

 


ซึ่งในฐานะของผู้ก่อตั้งและเป็นประธานกลุ่ม เชียร์ไทยพาวเวอร์คือการที่ พินิจ เคยลงสมัครรับเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยเมื่อปี พศ. 2556  แข่งกับ “บังยี” วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกฯ โดยปีนั้นมีผู้สมัครอีก 1 คนคือ “บิ๊กก๊อง” วิรัช ชาญพานิช แต่ พินิจ ตัดสินใจถอนตัวออกจากการเป็นผู้สมัครไปก่อนจะถึงวันเลือกตั้งและหันไปสนับสนุน “บิ๊กก๊อง” เต็มตัว นอกจากนี้ เขายังเคยสร้างประวัติศาสตร์เป็นแกนนำประท้วงขับไล่ อดีตนายกฯ อย่าง อ.วิจิตร เกตุแก้ว จนทำให้ท้ายที่สุดแล้ว อดีตนายกฯ รายดังกล่าวได้ตัดสินใจลงจากตำแหน่งในที่สุด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน